close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Thót tim với màn rượt đuổi kinh hoàng cùng ‘quý cô ba đầu’ trong clip mới của The Evil Within 2

Nữ quái 3 đầu “The Guardian” trong The Evil Within 2 quả thật là một mối đe dọa đáng gờm cho người chơi.

Gây ấn tượng khó quên bởi thân hình to lớn, được tạo thành từ nhiều bộ phận cơ thể khác nhau, và vác theo một cây cưa ngoại cỡ để sử dụng như một món vũ khí, đây hẳn sẽ là nỗi ám ảnh cho không ít game thủ yếu tim.

The Evil Within 2

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua tiếng cười lanh lảnh đầy sát khí phát ra từ những khuôn miệng, báo hiệu cho một trận rượt bắt đầy kinh hoàng sắp diễn ra.

.

Với những gì đang được thể hiện tính đến thời điểm này, The Evil Within 2 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm kinh dị sinh tồn hoàn hảo hơn phiên bản tiền nhiệm, xứng đáng với những gì mà người hâm mộ chờ đợi.

The Evil Within 2

The Evil Within 2

Những gì mà bạn nhìn thấy trong video dưới đây được lấy từ một bản Demo giới thiệu thực tế tại các hội nghị khác nhau và nó diễn ra khá sớm trong The Evil Within 2.

The Evil Within 2

Trong lần trở lại này, The Evil Within 2 sẽ mang lại tính năng tùy biến và chế tạo đồ vật đa dạng hơn để giúp trò chơi bớt tuyến tính. Tất nhiên, người chơi sẽ phải chạm trán với nhiều kẻ thù kinh hoàng khác nhau, bên cạnh nữ quái 3 đầu The Guardian ở trên. Trong đó có gã nhiếp ảnh gia tâm thần Stefano Valentini, kẻ đang nhắm đến cô con gái Lily của nhân vật chính Sebastian Castellanos để phục vụ cho những mục đích bệnh hoạn của hắn.

The Evil Within 2

The Evil Within 2 được hãng Tango Gameworks sản xuất với sự giám sát của nhà thiết kế tài hoa Shinji Mikami (Resident Evil, Devil May Cry, Dino Crisis,..) sẽ do Bethesda Softworks phát hành vào ngày 13 tháng 10 tới trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

http://game4v.com/pc-console/nguoi-dung-steam-lai-co-dip-tro-tai-nem-da-khi-tro-choi-moi-dam-su-dung-denuvo-454601.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Ghostwire sẽ là dự án tham vọng nhất của Shinji Mikami

PC - Console

Vanquish bất ngờ quay trở lại với tên gọi mới

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây