close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Thông tin về dự án anime gốc Kurayukaba

Thông tin ban đầu về bộ Anime Kurayukaba điện ảnh gốc của Shigeyoshi Tsukahara và Twiflo cùng cuốn tiểu thuyết tập trung vào cô gái có liên quan đến âm mưu ở thành phố phức tạp của Ryohgo.

Kurayukaba Official Trailer 

Trang Motion Gallery thông báo một số thông tin về bộ anime điện ảnh gốc của Shigeyoshi Tsukahara và Twiflo. Theo đó, dự án anime sẽ có tên Kurayukaba và được đăng kèm một hình ảnh visual. Dự án light novel của Ryohgo Narita (Durarara!!, Baccano!) cũng được tiết lộ nội dung vào hôm 25/05.

Thông tin về dự án anime gốc Kurayukaba

Anime Visual

ANIME_ Chiến dịch gây quỹ cộng đồng của bộ phim được phát động vào tháng 4 vừa rồi và nó đang hướng tới mục tiêu tăng 20 triệu yên (khoảng 188.000 USD) trước khi kết thúc vào ngày 27/08. Chiến dịch đã tăng 2.072.500 yên (khoảng 19.240 USD) vào thời điểm bài viết.

Twin Engine cũng tiết lộ một hình ảnh quan trọng và bắt đầu phát trực tuyến một đoạn phim dài 4 phút nhằm quảng bá cho anime.

Thông tin về dự án anime gốc Kurayukaba

Novel Visual

NOVEL_ Cuốn tiểu thuyết sẽ tập trung vào Kagari, “người làm vườn”, làm việc trong một dịch vụ lập bản đồ và thông tin từ mê cung và một thành phố có thủ đô luôn thay đổi. Cô và đồng nghiệp của mình sau đó bị cuốn vào một âm mưu bí ẩn.

Nếu thành công, chiến dịch gây quỹ cộng đồng mới sẽ tài trợ giúp bộ phim dài hơn 40 phút. Shigeyoshi Tsukahara ra mắt trong vai trò đạo diễn của mình với anime tại studio Makaria. Kazunori Minagawa (Macross Delta, Tokyo Ravens, Yuruyuri, Code G ass: Akito the Exiled) thiết kế nhân vật và Ryo-timo chỉ đạo hoạt họa đặc biệt.

Studio maxcaffy chịu trách nhiệm xử lý CG và chỉ đạo nhiếp ảnh. Pochi phụ trách thiết lập nghệ thuật và concept. Các nhân viên khác bao gồm: Chota Akatsuki, Keeze, Takeshi Ishikawa, Kazunoko, Kitsuneiro, Kahi Shie Nanahara.

Chiến dịch gây quỹ cộng đồng trước đó của dự án diễn ra từ tháng 12/2018 đến tháng 02/2019 đã tài trợ cho bộ phim thử nghiệm. Chiến dịch đã huy động được 6.901.864 yên (khoảng 63.000 USD) từ 397 người ủng hộ: 276% trong số 2.500.000 yên đặt ra ban đầu (khoảng 22.100 đô la Mỹ).

Anime Kurayukaba

“Câu chuyện được đặt bên dưới bề mặt của thị trấn Ogi trong một vương quốc của những giấc mơ trôi nổi trong một đám khói màu tím than.

Một mạng lưới các con đường trải dài dưới lòng đất, che giấu những tên cướp! Một đoàn tàu bọc thép xuyên qua bóng tối lờ mờ: Con tàu bọc thép Sokore 463 được trang bị một khẩu súng đạn 75mm có thể thổi bay mục tiêu! Nhận nhiệm vụ là Tanne – Một cô gái bí ẩn.

Điều gì đang chờ đợi cô và đồng đội của mình? Từ những con hẻm ngoằn ngoèo của Akegata (bình minh) đến thế giới ngầm sâu thẳm của Kuragari (bóng tối), một cuộc phiêu lưu táo bạo sắp mở ra!”

Dự án được trình chiếu tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy 2018 vào tháng 06/2018.

>>> Xem thêm: Jujutsu Kaisen anime ra mắt trailer đầu tiên khiến fan háo hức

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Onyx Equinox đưa thần thoại Aztec lên màn ảnh

Phim-Truyện

Monster Girl Doctor giới thiệu trailer kèm OP

PC - ConsolePhim-Truyện

Game JRPG The World Ends with You được chuyển thể anime

Phim-Truyện

Attack on Titan: Còn 5% nội dung để đến hồi kết