close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game OnlinePC - Console

Thông tin mới nhất về Fall Guys season 2

“Fall Guys season 2 đang được thực hiện”. Anh Joe, trưởng nhóm thiết kế trò chơi vui mừng chia sẻ tin vui này với cộng đồng.

Theo như trailer, Fall Guys season 2 sẽ có trang phục và màn chơi mới. Chủ đề thời trung cổ sẽ là điểm nhấn của mùa giải mới. Game thủ sẽ hoá thân thành những nhân vật rất đặc trưng của thời đó. Hiệp sĩ, phù thuỷ, pháp sư, rồng,… và biểu tượng cảm xúc cũng sẽ được thêm vào.

Sneak Peek

Trộm nhìn sẽ là tên của mùa giải mới

Về phần gameplay, các màn chơi mới có vẻ dài hơn. Cách chơi cũng mang đến sự tương tác giữa người chơi nhiều hơn. Chẳng hạn cùng nhau đẩy thùng gỗ để leo qua tường. Fall Guys season 2 Sneak Peek sẽ có nhiều ý tưởng độc đáo làm hài lòng game thủ ở mọi độ tuổi trên thế giới.

Fall Guys

Sẽ có thêm nhiều màn chơi hấp dẫn ở mùa 2

Anh Joe cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của fan dành cho Fall Guys. Những tác phẩm nghệ thuật do fan sáng tác dành cho game làm anh và cả đội rất thích thú. Từ hình ảnh, truyện cười, tranh vẽ được đăng tải trên mạng xã hội. Điều đó là động lực buộc đội phát triển trò chơi phải làm game tốt hơn nữa.

Tình cảm của fan dành cho tựa game tạo ra nhiều cảm xúc tích cực

Thời gian ra mắt season 2 Sneak Peek vẫn chưa được ấn định. Hiện nay, trò chơi vui nhộn này đã bán được hơn 7.000.000 bản trên Steam và trở thành trò chơi được tải nhiều nhất mọi thời đại trên PlayStation Plus. Hiện tượng Fall Guys tạo cơn sốt cũng giống như Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông người Việt Nam chúng ta từng làm.

Xem thêm:

Fall Guys: Hướng dẫn chơi 12 màn sinh tồn và đồng đội

Fall Guys: Hướng dẫn chơi 13 màn chạy đua và về đích

Bài liên quan
Game Online

Fall Guys đã có bản cập nhật chống hack

eSports

Boxer - huyền thoại StarCraft bất ngờ chơi Fall Guys trên Twitch

Game Online

Báo động tình trạng 'hack vương miện' trong Fall Guys

Cộng ĐồngPC - Console

Game thủ PC hết đường nạp tiền Steam giá rẻ