GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

eSports

Thông tin chi tiết về bảng đấu và thể thức thi đấu của Boston Major

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa giải đấu Major cuối cùng trong năm 2016: Boston Major sẽ chính thức khởi tranh với những loạt trận hấp dẫn tại 2 bảng đấu A và B…

10h tối mai, một trong những ngày hội lớn nhất của đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp và cũng là giải đấu Major cuối cùng trong năm 2016: Boston Major sẽ chính thức khởi tranh với những lượt trận đầu tiên thuộc vòng đấu bảng. Vào ngày hôm nay, ban tổ chức của Boston Major đã chính thức công bố thông tin chi tiết về bảng đấu cũng như thể thức thi đấu của giải đấu Major lần này.

15253436_1342694705773131_5903613270166855072_n-1

Bảng đấu của Boston Major hứa hẹn sẽ có rất nhiều trận đấu hấp dẫn

Theo đó vòng bảng cua giải đấu Boston Major sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày 3-4/12. Ngày thi đấu đầu tiên sẽ diễn ra những lượt trận tại 2 bảng A và B còn trong ngày 4/12 sẽ diễn ra những trận đấu ở 2 bảng còn lại. Vòng bảng sẽ không thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm mà sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua như các giải đấu lớn gần đây. Cụ thể bạn có thể xem trong hình ở dưới:

Bảng A

a

Bảng B

B

Bảng C

c

Bảng D

c

Các trận đấu ở vòng bảng sẽ đều diễn ra theo thể thức Bo 3. Đội đứng đầu mỗi bảng đấu sẽ gặp đối thủ là một trong những đội xếp cuối ở những bảng đấu khác. Trong khi đó đội về nhì sẽ tranh tài với những đội tuyển đứng thứ 3 tại những bảng đấu khác trong vòng Playoff.

Đội tuyển nào sẽ nâng cao danh hiệu tại giải đấu lần này?

Đội tuyển nào sẽ nâng cao danh hiệu tại giải đấu lần này?

Sau khi vòng bảng khép lại các đội tuyển sẽ có 2 ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào vòng Playoff sẽ được diễn ra trong vòng 4 ngày từ 7 đến 10/12. Điểm đáng chú ý nhất là giải đấu Major lần này không có nhánh thua đồng nghĩa với việc sẽ không có chuyện giấu bài mà mỗi trận đấu đều là những trận sinh tử. Các trận đấu của vòng Playoff cũng thi đấu theo thể thức Bo 3 trừ trận chung kết sẽ theo thể thức Bo 5 như thường lệ. Mọi thông tin tiếp theo về giải đấu Boston Major sẽ được Game4V cập nhật liên tục, mời các bạn chú ý theo dõi.

[fresh_embepost pid=”393093″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Game thủ 'nhà người ta', vừa giải nhất Olympia vừa chơi giỏi Dota 2

eSports

Dota 2: Chiến thắng ngoạn mục, Nigma tiến thẳng tới Leipzig Major

eSports

Dota 2: Chi tiết bản cập nhật 7.23f

eSportsGóc Nhìn

Lượng người chơi Dota 2 'chạm đáy'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.