close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Thông Thiên Chi Lộ show hàng những tính năng đặc sắc

Cửu Tầng Độ Kiếp, Phi Thăng Thượng Thần, Giao đấu Diêm La… là những tính năng thu hút của tựa game MMORPG chiến đấu đang “rục rịch” mở cửa thử nghiệm sắp tới. Xuất hiện vào ngay dịp vừa bước qua Tết Nguyên Đán 2014 không bao lâu, Thông Thiên Chi Lô đã sớm được cộp mác “ Webgame Tiên Hiệp mở màn  năm 2014” . Hiện tại người chơi đã có thể đăng ký tài khoản tại địa chỉ: http://thonglo.net và nhận ngay lập tức quà tặng trị giá 2.000.000 đồng từ nhà phát hành. Cùng điểm qua những điểm đặc sắc mà tựa game này sở hữu.

code.

Trang teaser đẹp mắt của Thông Thiên Chi Lộ

Cửu Tầng Độ Kiếp – cái giá phải trả cho tham vọng tu tiên

Trải hàng ngàn năm tu luyện gian khổ, tích đủ linh khí nhân gian để bước lên trời trở thành vị thần tiên sống mãi với non sông, đó chính là mục đích cao nhất của rất nhiều sinh linh trong trời đất. Tuy nhiên muốn đạt được vị trí tôn quý này cần phải vượt qua cửa ải Độ Kiếp nổi tiếng khủng khiếp với 9 tầng thử thách. Người tham gia Độ Kiếp phải đạt đủ yêu cầu về cấp độ, chiến lực và linh lực nếu không muốn “về thành dưỡng sức” ngay từ những trận sét giật đầu tiên. Có thể nói, cảnh tượng trong Độ Kiếp có thể làm kinh động người bình thường khi hàng trăm đợt sét đánh, hàng ngàn luồng tam muội chân hoả cũng như băng giá liên tục giáng xuống như mưa.

Song khi Độ Kiếp thành công sẽ như “ cá chép vượt vũ môn” thăng hoa lên một tầm cao mới, trở nên mạnh mẽ hơn và ngộ ra được những chân tu trong trời đất.

Thử thách gian nan trong Độ Kiếp

Phi Thăng Thượng Thần – Trường sinh bất lão

Sau khi vượt qua 9 tầng Độ Kiếp cũng chính là lúc các sinh linh đạt đến cấp bậc Thượng Tiên, được bước lên Thiên Đình – nơi ngự trị của các bậc Thượng thần với tước vị và quyền hành cao quý có thể “hiệu lệnh thiên hạ”, thống trị Tiên – Nhân – Ma giới. Bắt đầu từ đây, người chơi  phải đối mắt với những âm mưu hiểm ác, trải qua hàng trăm ngàn những trân chiến đấu đẫm máu để đoạt lấy vị trí tôn quý. Ngôi vị càng cao, sự hiểm ác khốc liệt càng dữ dội. Và khi đã vượt qua được những “cửa tử” nguy nan đó thì những phần thưởng và quyền lợi mang lại đều được thiên hạ vô cùng thèm muốn.

thien dinh

Thiên đỉnh – nơi tôn vinh Thượng Thần

Biến Thân, Hợp Thể với các Chiến Hồn Dũng Mãnh

Không chỉ thế, khi tham gia Thông Thiên Chi Lộ game thủ sẽ không còn cảm thấy nhàm chám với một tạo hình nhân vật cố định của từng phái. Qua việc sự dụng tính năng Biến thân – Hợp thể, nhân vật sẽ biến hóa thành những Chiến hồn tướng với hình dạng quỷ dị ma quái hơn hay  những tiên nhân lung linh kiều diễm…Bên cạnh đó, việc Biến thân – Hợp thể cũng đem các chỉ số từ Chiến hồn cộng hưởng, chuyển hóa sang cho nhân vật rất lớn.

Giải ân oán, pk, sát cánh với hàng trăm nhân vật truyền thuyết

Thông Thiên Chi Lộ – webgame Tiên Hiệp mở màn 2014 – nơi tụ hội Anh Hùng Võ Lâm, Tiên Ma Nhân Thú với hệ thống tính năng đặc sắc có, cốt truyện trải dài qua nhiều thời kì từ Phong Thần đến Tam quốc, từ nhà Hán đến triều đại Tần Thuỷ Hoàng ; điểm lại nhiều cuộc chiến đổ máu nổi bật giữa Tiên – Ma – Nhân; đưa người chơi đến vùng đất kì bí đầy rẫy những thử thách từ dễ đến khó, từ hoa hồng đến máu lửa, và cơ hội được tự tay khám phá huyền cơ được chôn giấu hàng ngàn năm trời.

Cùng trải nghiệm khoảnh khắc nhận được ân huệ Nếm thử mật ong do Tiểu Long Nữ ủ, hoàn thành nhiệm vụ Chuyển giao tâm thư – xoá bỏ hận thù giữa Dương Quá và Lý Mạc Sầu, hay Thu thập Vạn Thảo Yêu chế luyện Bổ Thiên Đơn huyền thoại, hoặc xâm nhập Ma giới – Pk với Mạnh Bà – hất đổ Vong Tình Canh – lật lại Âm Phủ Kỳ Án… rất nhiều những Yêu và Hận, những Vui Mừng và Đau Khổ, tất cả được hội tụ trong Thông Thiên Chi Lộ.

NPC

Bạch Nương Tử với tạo hình Thiện Nữ U Hồn trong Thông Thiên Chi Lộ

Với những tính năng này, Thông Thiên Chi Lộ hứa hẹn sẽ là tựa game khá thu hút, đưa cộng đồng game thủ đến một nhìn nhận khác, tích cực hơn cho thể loại webgame trên thị trường làng game Việt trong năm mới này.

Hiện nay, tựa game đã phép đăng ký tài khoản với hàng loạt các sự kiện và quà tặng hấp dẫn đi kèm tại địa chỉ: http://thonglo.net/.
Và tham gia thảo luận tại fanpage: https://www.facebook.com/thongthienchilo

Xem thêm các hình ảnh trong trò chơi Thông Thiên Chi Lộ:

TTCL 3

TTCL 2

TTCL 1

Bài liên quan
Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10

Game Online

Cửu Thiên 3 - Webgame giữa thị trường game Mobile

Game OnlineGóc Nhìn

Giờ này còn ai chơi webgame nữa?

Game Mobile

Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test ngày 09/10