close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Thống kê LMHT: Những vị tướng nguy hiểm nhất tuần qua (Số 6)

Đây là những vị tướng cực kỳ nguy hiểm của phiên bản LMHT 5.9. Họ luôn mang một sức ảnh hưởng rất lớn trong trận đấu. Chính vì thế, đây là những vị tướng liệt vào danh sách không cấm thì chọn trong những trận xếp hạng đơn.

Hãy cùng điểm mặt những vị tướng LMHT có tỉ lệ cấm lớn nhất tuần vừa qua.

5. Katarina

LMHT

Xếp hạng trong danh sách những vị tướng nguy hiểm nhất của tuần qua là Katarina khi cô sở hữu tỉ lệ cấm lên đến 34,8%. Tại sao Katarina lại trở nên nguy hiểm như thế trong xếp hạng đơn?

Câu trả lời đã trở nên quá rõ ràng vì hiện giờ là thời của những vị tướng tank có khả năng nhảy xổ vào đội hình đối phương. Muốn thoát khỏi sự đeo bám của những con “đỉa trâu” này thì chỉ còn cách tung hết những chiêu thức khống chế để chặn chúng lại. Và đó sẽ là thời điểm Ác Kiếm bắt đầu đoạt mạng đối phương.

10 pha Pentakill ấn tượng nhất năm 2015 của Katarina:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/nK69Q7baiTs” ]

4. Hecarim

LMHT

Suốt trong thời gian dài vừa qua, Hecarim luôn là vị tướng cực mạnh trong vai trò Đấu Sĩ đường trên. Dù có bị trải qua một đợt giảm sức mạnh nhẹ nhưng các đối thủ của Hecarim cũng không khá khẩm gì hơn. Điều đó khiến cho tương quan sức mạnh của Bóng Ma Chiến Tranh so với  những người ” đồng nghiệp” không hề suy giảm.

Bên cạnh đó, khả năng càn lướt của “Nhân Mã” này không hề suy chuyển. Và đó chính là lý do khiến quân bài này vẫn là lựa chọn đáng sợ khi tỉ lệ cấm hắn lên đến con số 65%

3. Leblanc

LMHT

Không có gì lạ lùng khi Leblanc đứng thứ 3 trong danh sách này với tỉ lệ cấm lên đến 68%. Hãy nhớ câu nói của siêu cao thủ đường giữa Faker: “Tôi không chơi hay, đơn giản do Leblanc quá mạnh mà thôi!”.

Điểm mạnh của Leblanc không những ở khả năng dồn sát thương bá đạo mà còn nằm ở độ cơ động tuyệt hảo. Điều đó đã biến Kẻ Lừa Đảo trở thành một kẻ “cò quay” câu giờ hay gây khó chịu cho đối phương rất hiệu quả. Nếu chú ý đến cô ta quá, những con thú cục súc như Maokai hay Hecarim sẽ chia cắt đội hình của bạn, những khẩu đại bác sẽ được quyền lên tiếng. Còn nếu lới lỏng cô ta, bạn sẽ nằm xuống lúc nào không hay đấy!

Sự ảo diệu của Leblanc trong tay Faker:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/z-I7t_pwUyY” ]

2. Sejuani

Seju

Không cần phải bàn đến sự ảnh hưởng của Sejuani trong những pha giao tranh nữa bởi ai cũng biết rõ vị tướng này là một trong những vị tướng có nhiều kỹ năng khống chế nhất trong LMHT.

Không những thế, cô nàng này còn được sự trợ giúp rất nhiều đến từ các trang bị, điển hình là Quỷ Lửa. Điều đó khiến cô ta vừa có khả năng chống chịu vừa có khả năng tạo khoảng trống cho những vị trí khác gây được sát thương. Con số 78% tỉ lệ cấm đã thể hiện rõ được sự đáng sợ của cô nàng này đúng không nào?

1. Gragas

Gragas

Thật bất ngờ vì vị tướng quán quân trong danh sách những vị tướng nguy hiểm nhất tuần qua lại là gã bợm nhậu Gragas với tỉ lệ cấm lên đến 82%! Một con số khủng khiếp.

Nói về Gragas, hắn hoàn toàn có thể đảm nhận vị trí đường trên hay đi rừng và lên theo hướng của một vị tướng đỡ đòn. Điểm mạnh của Gragas cũng ở mặt sở hữu nhiều kỹ năng có khả năng khống chế. Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân của tôi, hắn ta nhỉnh hơn so với Sejuani ở độ đa dụng. Bộ kỹ năng của Sejuani có thiên hướng tấn công nhiều hơn trong khi Lăn Thùng Rượu và Thùng Rượu Nổ dùng để tấn công hay rút chạy đều tốt. Các bạn hãy cân nhắc luyện tập và sử dụng vị tướng này để có thể đạt thành tích cao trong đấu xếp hạng nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Những xu hướng lựa chọn tướng nổi bật của LMHT thời gian qua (Phần 1)

Bài liên quan
eSports

PSG Talon toàn thắng ngày đầu ra quân CKTG 2020 chỉ với đội hình 'ghép tạm'

eSports

Những bộ đôi đường dưới được đánh giá cao nhất tại CKTG 2020

eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch