close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Thống kê LMHT: Những cặp song sát hủy diệt đường dưới (Số 11)

Cùng tìm hiểu những cặp song sát Xạ Thủ – Hỗ Trợ hủy diệt khu vực đường dưới khi đem lại nhiều chiến thắng nhất tuần qua…

Thực tế, ở thời điểm hiện tại, Vayne, Kalista, Jinx là một số Xạ Thủ đang rất được tin dùng và được sử dụng cùng nhiều Hỗ Trợ khác nhau trong rất nhiều trận đấu xếp hạng. Tuy nhiên, ở bài viết này tôi chỉ chọn ra mỗi Xạ Thủ tương ứng với một hỗ trợ tốt nhất của họ.

Vayne – Thresh

2.1

Vayne hiện đang trở lại như một cơn cuồng phong cuốn phăng đường dưới cũng như gánh đồng đội đến chiến thắng nhờ lượng sát thương kinh khủng của mình. Và vị tướng hỗ trợ ổn nhất của Vayne cũng là một “hot boy” trong làng Hỗ Trợ: Thresh. Khả năng khống chế mạnh của Thresh, sức sát thương khủng khiếp của Thợ Săn Bóng Đêm đã tạo nên cặp song sát được đánh giá là bá đạo nhất thời điểm hiện tại. Tỉ lệ chiến thắng của cặp đôi này ở những bậc xếp hạng cao lên đến 55.7%

Kalista – Alistar

2.3

Một cặp đôi có lẽ đã trở nên rất quen thuộc đối với những người chơi LMHT. Một Kalista “cá tính” với sự chủ động đến từ chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi, độ cơ động cực kỳ tuyệt vời cùng khả năng cộng dồn sát thương vô hạn. Sức mạnh tuyệt vời này được che chở bởi sức trâu của Alistar cùng hàng tấn hiệu ứng khống chế đủ sức để đánh bay bất kì đối thủ nào lên bảng đếm số nếu sa chân lỡ bước.

Jinx – Janna

2.2

Cặp đôi tiếp theo có sự xuất hiện của “best” Hỗ Trợ mùa 4: Janna kết hợp cùng một trong những hyper carry hàng đầu ở thời điểm hiện tại của LMHT: Jinx. Đây là một bộ đôi có lối đánh cực kỳ an toàn và đơn giản ở giai đoạn đầu trận khi chỉ cần tập trung farm. Và đến cuối trận khi súng của Jinx đã “dài” và “to”, gió của Janna cũng đã là những cơn bão cuốn phăng mọi địch thủ muốn bẻ gãy “khẩu thần công” thì đó chính là lúc bạn đã có thể tin vào một chiến thắng.

Caitlyn – Bard

2.5

Giống như cặp đôi phía trên, Caitlyn và Bard là dạng Xạ Thủ – Hỗ Trợ theo kiểu Bị Động – Bị Động. Cặp đôi này cực yếu trong giai đoạn đầu trận ở khả năng trao đổi chiêu thức nhưng họ chưa bao giờ dễ bị bắt nạt. Caitlyn với tầm đánh xa cơ bản vượt trội rất dễ để chơi an toàn theo kiểu chỉ farm ở giai đoạn đầu. và đến giai đoạn khi Caitlyn có một vài trang bị cần thiết cô ta cũng sẽ dễ dàng bắn tan nát đội hình đối phương dưới sự hỗ trợ về khả năng khống chế, hồi phục của Bard.

Corki – Morgana

2.4

Cặp đôi cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay là một trong những bộ đôi sở hữu lối chơi cấu rỉa vô cùng khó chịu. Trong giai đoạn đi đường, Corki có thể dồn sát thương nhanh chóng, trong khi Morgana hỗ trợ bằng hiệu ứng khống chế đến từ Khóa Bóng Đêm, sát thương và cả khả năng chống lại mọi hiệu ứng.  Trong giao tranh, những màn poke của cả 2 vị tướng này bằng Vùng Đất Chết của Morgana sẽ giúp cho đồng đội có được những lợi thế nhất định trước khi trực dieenj đối đầu.

Các bạn thường hay sử dụng cặp đôi nào? Các bạn nghĩ cặp song sát nào bá đạo nhất? Hãy để lại ý kiến bằng cách comment vao phần phía dưới nhé.

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

[fresh_embepost pid=”218685″ ]

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sức mạnh các tuyển thủ Suning, DAMWON Gaming

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết