close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Thống kê LMHT: 5 vị tướng cực kỳ nguy hiểm phải cấm ngay lập tức (Số 13)

Sau một vài tuần bảng xếp hạng những vị tướng nguy hiểm cần cấm trong xếp hạng đơn LMHT không có nhiều thay đổi thì đến tuần vừa qua những cái tên rất mới lạ và cực kỳ nguy hiểm bắt đầu xuất hiện…

5. Ekko

ekko4

Xếp hạng 5 trong danh sách này là vị tướng mới mẻ nhất trên Đấu Trường Công Lý – Ekko. Không chỉ có bản năng của một sát thủ cơ động theo thiên hướng sức mạnh phép thuật, Ekko còn khá đa dụng trong những pha sử dụng Lưỡng Giới Đồng Quy ở những tình huống giao tranh.

Khả năng đi đường khá, sức ảnh hưởng trong giao tranh lớn với độ cơ động và lượng sát thương dồi dào, sẽ khá nguy hiểm nếu Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian rơi vào tay những người có kỹ năng tốt phía đối thủ và những “trẻ trâu” team mình. Chính vì thế, tỉ lệ cấm dành cho Ekko tuần vừa qua đạt con số 40%.

4. Kalista

kal

Xếp trên Ekko là Xạ Thủ cực kì nguy hiểm gần như luôn bị cấm trong tất cả các giải đấu LMHT chuyên nghiệp – Kalista. Tỉ lệ cấm Ngọn Thương Phục Hận tuần vừa qua nhỉnh hơn Ekko một chút với con số 42%.

Không cần nói quá nhiều về vị tướng này bởi sức mạnh của cô ta hầu hết mọi người đều đã biết. Nội Tại Phong Thái Quân Nhân giúp Kalista nhảy như bướm và Giày Vò (E) thì đau như hàng ngàn con ong chích. Hơn nữa, khả năng đạt ngưỡng sức mạnh quan trọng của Kalista cũng khá sớm vì thế để an toàn hãy cứ dành cho cô ta một lượt cấm. Tuy nhiên, đây là Xạ Thủ khá khó chơi, các bạn cũng không cần quá e ngại mà cấm ở những rank thấp đâu!

3. Gragas

Gra1

Là một vị trí đi rừng đặc biệt nguy hiểm, 2 lần liền từng đứng ở vị trí quán quân trong danh sách những vị tướng bị cấm nhiều nhất tuần nhưng sang đến tuần này, Gragas bất ngờ tụt hạng với tỉ lệ cấm chỉ còn 47%.

Đánh giá một cách khách quan, Gragas vẫn là một vị tướng đi rừng rất nguy hiểm với khả năng dọn quái rừng nhanh và gank tốt với bộ kỹ năng có nhiều khống chế. Bất chấp khi Phù Phép Cổ Kiếm xuất hiện với sự trở lại của nhiều vị tướng AP đi rừng nhưng Gragas vẫn giữ được vị thế của mình. Có chăng thứ hạng của Gragas sụt giảm vị sự trỗi dậy đáng sợ của 2 vị tướng kế tiếp mà chúng ta sẽ nói tới ngay sau đây.

2. Ezreal

Ez11

Chắc chắn trong tuần vừa qua các bạn đã thấy, đã xem những clip về Ezreal Trừng Phạt đường giữa với Phù Phép Cổ Kiếm rất kinh khủng phải không nào? Và đây chính là lý do đưa Nhà Khảo Cổ lên ngôi vị á quân của bảng xếp hạng tuần này với tỉ lệ cấm lên tới 56%.

Nói về sức mạnh chắc chắn ai cũng phải công nhận Ezreal “Tím” rất nguy hiểm ngay khi bắt đầu sở hữu Cổ Kiếm, khả năng cấu rỉa thì không phải bàn, hơn hết là tốc độ dọn lính của Ezreal nhanh hơn rất nhiều, làm tiền đề cho những tình huống ép lính và liên tục poke đối phương bằng Phát Bắn Thần Bí và Tinh Hoa Tuôn Chảy. Nói thì nói vậy, nhưng cũng có thể khẳng định, nhiều lượt cấm trong 56% lượt cấm kia là để tránh team mình “học đòi” test theo những tuyển thủ pro và thua những trận đấu đáng tiếc.

Ezreal “Tím” trong tay Faker hủy diệt đối phương:

[mecloud]fA6k37kjVi[/mecloud]

1. Ryze

Ryze

Quán quân trong danh sách những vị tướng bạn phải dành 1 lượt cấm trong đấu xếp hạng không ai khác ngoài Pháp Sư Lang Thang Ryze với tỉ lệ cấm vượt trội lên đến 65%.

Vẫn giữ một lối chơi đơn giản tuy nhiên giờ đây khả năng tăng tiến sức mạnh cũng như thời gian để đạt ngưỡng sức mạnh của Ryze đã tiến nhanh hơn rất nhiều. Ryze giờ đây không còn phải chật vật phòng thủ và farm trong giai đoạn đầu như trước mà có thể hổ báo lao lên trao đổi chiêu thức với đối thủ nhờ sức mạnh của Nội Tại. Càng về cuối trận, Ryze sẽ càng giống như một con quái vật không thể tìm ra cách khắc chế. Và cách tốt nhất là không cho Ryze xuất hiện để đỡ phải đau đầu tìm lời giải cho bài toán này.

1 vs 5, Ryze lạnh lùng đoạt Pentakill:

[mecloud]vtuUpdLlTa[/mecloud]

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

[fresh_embepost pid=”224050″ ]

Bài liên quan
eSports

PSG Talon toàn thắng ngày đầu ra quân CKTG 2020 chỉ với đội hình 'ghép tạm'

eSports

Những bộ đôi đường dưới được đánh giá cao nhất tại CKTG 2020

eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch