Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Thời tiết ảnh hưởng như đến nào đến việc tính năng Raid Battle trong Pokemon GO?

Liệu rằng khi trời mưa, nắng, hay nhiều mây thì sẽ có sự khác biệt gì khi người chơi tham gia Raid Battle trong Pokemon GO?

Đến thời điểm hiện tại, Raid Battles đã trở thành một tính năng quen thuộc với bất kỳ người chơi Pokemon GO nào. Nói một cách dễ hiểu, tính năng Raid Battles cho phép người chơi kết hợp theo nhóm (tối đa lên tới 20 người) để đánh bại những Pokemon siêu mạnh và nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị trong đó có cả cơ hội bắt được những Pokemon huyền thoại.

pokemon-go

Vào hồi giữa tháng 12 vừa qua, Niantic cũng đã chính thức đưa hệ thống thời tiết vào Pokemon GO. Hệ thống thời tiết này sẽ được cập nhật theo thời gian thực tại khu vực địa lý của người chơi nghĩa là bên ngoài đang mưa/nắng thì trong game cũng sẽ tương tự như vậy. Tuy nhiên điều đặc biệt hơn là hệ thống thời tiết này sẽ ảnh hưởng đến sự xuất hiện của Pokemon theo từng hệ. Nếu như trời mưa, thì những Pokemon hệ nước sẽ xuất hiện nhiều hơn, còn nếu trời nắng to thì người chơi cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn để bắt được những Pokemon hệ Lửa. Bên cạnh đó, thời tiết cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến tính năng Raid Battle. Liệu rằng khi trời mưa, nắng, hay nhiều mây thì sẽ có sự khác biệt gì khi người chơi tham gia Raid Battle trong Pokemon GO?

jt7obkm

Sau khi đánh bại Raid Boss thì người chơi sẽ có cơ hội bắt được Pokemon đó, bao gồm cả Mewtwo – Pokemon mà người chơi Pokemon GO nào cũng muốn sở hữu. Và khi kết hợp với điều kiện thời tiết thích hợp, những Pokemon mà người chơi bắt được sẽ có sức mạnh hơn hẳn so với những kiểu thời tiết khác. Dưới đây là sự tương thích của từng hệ với từng kiểu thời tiết

  • Sunny/Clear (thời tiết có nắng to/trong xanh): tăng chỉ số cho Pokemon hệ Cỏ, Lửa, Đất
  • Rainy (trời mưa): tăng chỉ số cho Pokemon hệ điện, Bug
  • Cloudy (trời nhiều mây) tăng chỉ số cho Pokemon hệ Fighting, Độc
  • Party Cloudy (ít mây): tăng chỉ số cho Pokemon hệ Normal, Đá
  • Windy (trời có gió): tăng chỉ số cho Pokemon hệ Rồng, Tâm Linh
  • Snow (trời có tuyết): tăng chỉ số cho Pokemon hệ Băng, Thép
  • Fog (trời sương mù): tăng chỉ số cho Pokemon hệ Bóng Tối, Ma
Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile 2020 - Nhận định và dự báo

Cộng ĐồngGame Online

10 game hot nhất thập kỷ do tạp chí Time bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.