close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Thời lượng của Resident Evil 8 sẽ ngang với Resident Evil 4

Theo những thông tin rò rỉ được hé lộ cách đây không lâu, thì thời lượng của trò chơi Resident Evil 8 Village sẽ có độ dài tương đương với Resident Evil 4.

Mặc dù phiên bản Remake của trò chơi Resident Evil 3 nhìn chung được giới phê bình và cộng đồng đánh giá khá tích cực, một nhược điểm của game mà tất cả mọi người đều nêu lên đó chính là thời lượng của trò chơi này là quá ngắn so với mức giá mà nó yêu cầu ở người mua. Phần lớn những người chơi game đều có thể hoàn thành được nó chỉ trong 6 đến 7 giờ chơi đầu tiên. Nếu những tin đồn mới từ một trong những leaker uy tin của dòng game này là xác thực, thì có vẻ như trò chơi Resident Evil 8 sắp tới này sẽ không phải chịu những nhược điểm tương tự.

AestheticGamer được cộng đòng biết đến là một trong những nguồn tin rò rỉ xác thực nhất của dòng game Resident Evil. à nếu những lời công bố mới nhất của họ tiếp tục là đáng tin cậy, Resident Evil 8 sẽ là trò chơi Resident Evil dài nhất được xây dựng nên trên nền đồ họa RE Engine. Điều đó cũng có nghĩa game sẽ có thời lượng Resident Evil 8 sẽ dài hơn Resident Evil 7, và tất nhiên là dài hơn cả hai trò chơi Resident Evil 2 và Resident Evil 3 Remake. Tuy nhiên có lẽ các trò chơi Resident Evil 4 và Resident Evil 6 vẫn sẽ có thời lượng dài hơn.

Thời lượng Resident Evil 8 sẽ có độ dài ngang với 2 phiên bản Resident 4 và 6 để làm thoả mãn các game thủ yêu thích dòng game.

Thời lượng Resident Evil 8 sẽ có độ dài ngang với 2 phiên bản Resident 4 và 6 để làm thoả mãn các game thủ yêu thích dòng game.

Resident Evil 4 và Resident Evil 6 là hai trò chơi dài nhất trong dòng game này, với thời lượng có thể lên tới từ 15 cho tới 20 giờ chơi để được hoàn tất. Một điều mà chúng ta cần hết sức lưu tâm đó chính là việc thời lượng của một trò chơi sẽ không thể quyết định được chất lượng của nó. Ngay chính hai trò chơi Resident Evil 4 và Resident Evil 6 này, chúng ta đã có thể thấy rõ điều đó. Phần 4 của loạt game này đã được đánh giá rất cao, và thậm trí còn được ca ngợi là một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại. Trong khi đó, với Resident Evil 6, từ giới phê bình cho tới người hâm mộ đều không có nhiều thiện cảm với game và trò chơi này nhanh chóng trở thành một trong những tựa game Resident Evil bị đánh giá thấp nhất.

Chris của Resident Evil 8 và 7 sở hữu đến 2 tạo hình khác nhau, điều đó có chủ đích gì đến từ Capcom không?

Chris của Resident Evil 8 và 7 sở hữu đến 2 tạo hình khác nhau, điều đó có chủ đích gì đến từ Capcom không?

Các trò chơi Resident Evil thông thường đều được thiết kế để người chơi trải nghiệm trong một khoảng thời gian khiêm tốn, nhưng đều có khả năng chơi lại hết sức tuyệt vời. Chẳng hạn như đối với trò chơi Resident Evil 7, game sẽ có nhiều cái kết khác nhau để người chơi trải nghiệm. Đối với tựa game Resident Evil 3 remake, người chơi có thể chơi đi chơi lại game nhiều lần để mở khóa thêm nhiều vật phẩm yêu cầu người chơi phải hoàn thành game qua nhiều lần chơi. Nếu không có gì thay đổi, Resident Evil 8 sẽ tiếp tục đem đến cho người hâm mộ khả năng chơi lại vô cùng chất lượng mà chúng ta vẫn thường thấy ở dòng game này. Thong tin chi tiết về chúng có lẽ sẽ được tiết lộ nhiều hơn trong tương lai.

Kẻ thù cũ trong Resident Evil 7 sẽ quay trở lại với phần thứ 8.

Kẻ thù cũ trong Resident Evil 7 sẽ quay trở lại với phần thứ 8.

Khoảng thời gian phát hành dự kiến của game nằm ở đầu năm 2021, với nhiều bài báo cáo cho biết game sẽ được tung ra ngay trong tháng 1 của năm tới. Nếu những bài báo cáo đó là xác thực, thì trong những tháng sắp tới người hâm mộ sẽ được đón nhận rất nhiều thông tin mới được Capcom chính thức công bố. Khả năng cao chúng ta sẽ được biết thêm nhiều thông tin mới về game trong sự kiện Tokyo Game Show 2020 sắp được tổ chức, chẳng hạn như ngày phát hành chính thức của Resident Evil 8. Cho dù chuyện gì có xảy ra, thì những ngày tháng sắp tới thực sự sẽ là những ngày đáng mong đợi của những người hâm mộ dòng game này.

 

Bài liên quan
PC - Console

Tokyo Game Show 2020: Resident Evil 8 tung trailer mới

PC - Console

Tokyo Game Show 2020: Devil May Cry 5 'bản đặc biệt' cuối cùng cũng xuất hiện

PC - Console

Gặp gỡ siêu ác long Alatreon trong Monster Hunter World Iceborne

Phim-Truyện

Dragon’s Dogma phiên bản Anime chính thức lên sóng tháng 9