close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Thời điểm ra mắt Pokemon thế hệ 2 trong Pokemon GO bất ngờ bị hé lộ?

Bản kế hoạch Marketing mới nhất của Starbucks đã bất ngờ hé lộ thời điểm ra mắt của Pokemon thế hệ 2 trong tựa game con cưng của Niantic…

Kể từ khi Pokemon Go chính thức ra mắt trên toàn thế giới, sức hút của tựa game này đã khiến không ít thương hiệu đồ ăn nhanh hay coffee nổi tiếng như McDonald’s hay Starbucks đưa ra đề nghị hợp tác với Niantic. Theo đó, những cửa hàng của những thương hiệu này sẽ trở thành những địa điểm như phòng Gym hay PokeStops trong tựa game Pokemon GO. Thậm chí với Starbucks ở một số khu vực họ còn đưa ra những đồ uống riêng biệt dành riêng cho các game thủ Pokemon GO để có thể lôi kéo khách hàng. Một công đôi việc khi mà các tập đoàn này chắc chắn sẽ tăng doanh thu lớn nhờ lượng game thủ Pokemon GO ghé qua còn Niantic đỡ phải tìm kiếm địa điểm để trở thành phòng gym hay PokeStops.

Pokemon GO

Trong thời gian gần đây đã có rất nhiều tin đồn về việc Niantic sẽ sớm đưa Pokemon thế hệ 2 vào trong Pokemon GO để có thể kéo lại người chơi và sức hút cho tựa game này. Đã có rất nhiều dấu hiệu từ việc tìm thấy toàn bộ danh sách Pokemon Gen II trong file cài mới nhất của Pokemon GO hay là tạo hình tương đối hoàn chỉnh của những Pokemon Gen 2 đã được tìm thấy, tuy nhiên Niantic vẫn không có phản hồi và giấu kín toàn bộ thông tin về ngày ra mắt. Mới đây, bất ngờ trong kế hoạch Marketing mới nhất của Starbucks, thời điểm ra mắt của Pokemon thế hệ 2 trong Pokemon GO dường như đã bất ngờ bị lộ?  Theo đó, ngày 7/12 tới đây sẽ là ngày mà “Pokemon Version 2″ (mà gần như chắc chắn đây chính là Pokemon Gen 2) sẽ chính thức xuất hiện. Và như vậy chỉ còn ít ngày nữa thôi, Pokemon Gen 2 và những tính năng thú vị khác sẽ sớm xuất hiện trong Pokemon Go.

[fresh_embepost pid=”390339” ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokemon Movie 23: Coco, thông tin về ngày phát hành cùng trailer mới

Phim-Truyện

Pokémon: Ash thực sự đang hôn mê?

Phim-Truyện

Phép thuật có tồn tại trong thế giới Pokemon?

Phim-Truyện

Pikachu là Pokémon hoàn hảo để chúng ta dựa vào