close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

PC - Console

Thời điểm EA ra mắt Battlefield 6

Theo một số nguồn tin vừa bị lộ cách đây không lâu trên mạng xã hội thì Battlefield 6 sẽ lấy bối cảnh chiến tranh tương lai và chắc chắn không phải là Bad Company 3.

Thông tin được leak từ tài khoản có danh tính bí ẩn nhằm tránh các vụ kiện cáo rò rỉ tựa game của các nhà phát triển, anh này đã khẳng định rằng tựa game Battlefield tiếp theo chắc chắn không phải là Bad Company 3 như nhiều người đồn đoán trước đây. Mà sẽ là một tựa game Battlefield lấy bối cảnh trọng tâm ở thời điểm chiến tranh tương lai, nơi mà con người và công nghệ trở nên phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Lúc này họ sẽ áp dụng công nghệ và thành tựu khoa học của mình để đưa vào việc thử nghiệm vũ khí mới cho chiến tranh tương lai.

Tựa game sẽ có những bổ sung mới lạ cũng như có sự góp mặt trở lại của các tính năng cũ như Levolution cho phép bạn tùy biến thay đổi bản đồ trong khi chơi. Việc thay đổi bản đồ bất ngờ trong trận đấu sẽ mang tính chiến thuật cao và luôn được các game thủ đón nhận nồng nhiệt. Chế độ chỉ huy trận đánh theo từng đơn vị sẽ được thay đổi để đưa vào cho phù hợp, và chắc chắn một điều rằng Battlefield 6 sẽ có sự cải thiện hình ảnh tốt nhất cả về hiệu ứng cháy nổ lẫn các khâu hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng khử răng cưa.

Theo đó cũng có nhiều nguồn tin leak từ các tài khoản lớn khác nói về công đoạn phát triển của tựa game Battlefield mới này đã từng được phát triển ngay cả khi Battlefield V chỉ vừa mới phát triển đi vào chi tiết, nó đã từng xém được gán cho cái tên Battlefield: Bad Company 3. Nhưng các nhà làm game đã phát hiện ra một số cơ chế chưa thể hiện tốt tinh thần của Bad Company vì vậy mà hãng game đã quyết định thay đổi cho nó một cái tên mới phù hợp hơn. Họ đã phải xây dựng tựa game lại từ đầu, bổ sung và thêm thắt những giá trị mới để khiến nó khác với người anh song sinh kia của mình. Và đó cũng chính là lí do mà các nhà phát triển bắt game thủ phải đợi tới hơn 1 năm mới được nghe rõ về chi tiết của tựa game này.

Các thông tin nhanh chóng được các chuyên gia phân tích nổi tiếng đồng tình rằng chúng rất thuyết phục, và hoàn toàn có lí do để tin tưởng và điều đó. Và cũng chính nguồn tin này bị rò rỉ ra từ tài khoản của 2 nhân viên freelancer làm việc cho DICE ngày trước lan ra, điều này càng khiến cho người ta cảm thấy tin tưởng hơn về những nguồn tin. Bản thân của Battlefield V dù đã có một thời gian bán ra khá thành công về mặt doanh thu tuy nhiên cũng nhanh chóng rơi vào quên lãng, dù chất lượng mà đội ngũ phát triển dành cho nó rất cao. Tựa game gặp khá nhiều lỗi trong việc trải nghiệm và chính điều đó đã khiến nó mất điểm trong mắt fan. Hiện tại thì bản thân DICE đã tỏ ra rất kín tiếng trước những thông tin về phiên bản thử nghiệm trước khi để nó bị tuồn ra ngoài.

Đồng thời EA cũng có tiết lộ nhẹ rằng điểm đáp kế tiếp của Battlefield 6 sẽ là 2 hệ máy next-gen PlayStation 5 và Xbox Scarlett. Cũng trong buổi phỏng vấn họp báo về dự án của công ty, giám đốc điều hành của EA, ông Andrew Wilson đã nghiêng về việc lựa chọn hệ máy tiếp theo để ra mắt tựa game của họ. Battlefield 6 theo lời mô tả của ông Wilson nó sẽ có một nét đồ họa tiên tiến nhất mà bạn chưa từng thấy trước đây cùng với nhiều thay đổi đáng giá về mặt gameplay. Đáng lý ra tựa game sẽ có thời điểm ra mắt sớm hơn tuy nhiên theo lời Wilson khẳng định, ông muốn để cho game thủ có cơ hội để trải nghiệm hệ máy mới và rồi sau đó sẽ là lúc mà Battlefield 6 có thể ra mắt. Từ đây đến đó, đội ngũ phát triển sẽ nỗ lực hơn trong việc nghiên cứu và cân bằng nội dung cũng như gameplay của tựa game Battlefield mới này.

 

Bài liên quan
PC - Console

Dead Space Remake có sự trở lại của nhà phát triển Michael Yazijan

PC - Console

Một số thông tin đáng chú ý trong sự kiện ​​EA Play Live 2021

PC - Console

Dead Space Remake sẽ không có tính năng mua hàng tiền thật

PC - Console

Dead Space Remake chính thức được hé lộ