close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Thỏa sức giải trí với gMO Help Me Jack: Atomic Adventure

Được phát triển bởi Entertainment Corp, Help Me Jack: Atomic Adventure chắc hẳn sẽ đem lại những giây phút giải trí thú vị tới các game thủ mobile khắp mọi nơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=XlMcso-9AIM”]

Help Me Jack: Atomic Adventure sẽ đưa bạn tới bối cảnh tương lai gần, khi loài người gần như bị diệt vong bởi những vụ nổ hạt nhân bí ẩn, và nhân loại bước sang một trang mới. Lúc này, bạn sẽ hóa thân thành một trong số ít những người còn sống sót sau vụ nổ kinh hoàng đó mà vẫn còn giữ được ý thức, khác với phần còn lại của thế giới đã bị biến thành nhưng con quái vật khát máu. Và nhiệm vụ được đặt ra cho bạn là phải làm sao sống sót được trong cái thế giới tàn khốc đó.

1413186084_help-me-jack-atomic-adventure2

Để làm được điều đó thì bạn, tức nhân vật Jack, sẽ phải liên kết với phần còn lại của thế giới để cứu những người còn sống sót, chiến đấu với lũ quái vật khát máu và tìm kiếm những nhu yếu phẩm cần thiết cho quá trình tồn tại. Help Me Jack: Atomic Adventure cung cấp cho người chơi hệ thống nhiệm vụ đồ sộ với hơn 200 màn chơi cùng đủ những nhiệm vụ khác nhau như giải cứu, chiến đấu chống quái vật hay dò tìm…

Help Me Jack: Atomic Adventure

Tuy có số lượng nhiệm vụ khổng lồ nhưng hệ thống nhân vật trong Help Me Jack: Atomic Adventure lại khá khiêm tốn với 2 class nhân vật chính là Chiến Binh và Xạ Thủ. Bù lại sự ít ỏi về class nhân vật là hệ thống vũ khí phong phú cho người chơi thỏa sức lựa chọn và update. Đối với những game thủ thích chặt chém thì Chiến Binh là lựa chọn sáng suốt cùng những thanh kiếm, rìu sáng loáng sẵn sàng lấy đầu bất cứ con quái vật nào. Còn nếu thích sự nhanh gọn tinh tế, thì Xạ Thủ chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Help Me Jack: Atomic Adventure

Ngoài ra, Help Me Jack: Atomic Adventure còn cung cấp cho người chơi hệ thống AI hỗ trợ với tối đa 20 người. Những người hỗ trợ này sẽ có những chức năng nhất định trong chiến đấu hay chữa trị tuyến dưới tùy tính chất, nhưng dù có ở vị trí nào thì họ cũng đóng góp không nhỏ trong mỗi màn chơi của game thủ.

unnamed

 

>>> Skies: Thêm một tựa Game Online kêu gọi cộng đồng hỗ trợ

Bài liên quan
Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobilePC - Console

6 tựa game được 'hóng' nhất sau The Game Awards 2019

Cộng ĐồngGame Mobile

Tựa game mobile được tải xuống nhiều nhất trên App Store 2019