close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Thợ săn quỷ Van Helsing: Deathtrap trở lại, tung trailer chính thức cho Xbox One

Hãng phát triển NeocoreGames vừa phát hành đoạn trailer khởi động, mở hàng phiên bản Xbox One cho trò chơi World of Van Helsing: Deathtrap.

Van Helsing: Deathtrap

World of Van Helsing: Deathtrap là sản phẩm thuộc thể loại chiến thuật tower defense (xây tháp, thủ thành) pha lẫn hành động, nhập vai. Game đặt bối cảnh trong cùng thế giới của game The Incredible Adventures of Van Helsing.

Trò chơi đã được ưu ái  phát hành trước cho PC vào tháng Hai năm 2015, và được các game thủ ủng hộ nhiệt tình với điểm số đánh giá Steam 9/10. Trên trang Metacritic, game nhận dược 79 điểm do người chơi bình chọn và 77 điểm do các chuyên gia đánh giá.

Van Helsing: Deathtrap

Tiếp đà thăng hoa, cuối cùng hãng phát triển cũng đã thành công trong việc đưa game lên một hệ máy console. Nó sẽ được phát hành miễn phí trên Xbox One Games trong chương trình khuyến mãi “Games With Gold Program” vào tháng tới.

Van Helsing: Deathtrap

The Incredible Adventures of Van Helsing II cũng đã được phát hành trên máy Xbox One trong năm nay. Cùng lúc đó, phần đầu tiên trong series với tên gọi The Incredible Adventures of Van Helsing cũng được hỗ trợ để ra mắt Play Station 4.

Van Helsing: Deathtrap

 

Bạn đọc có thể xem qua một số ảnh chụp màn hình trong bài viết và trailer của phiên bản Xbox One dưới đây. World of Van Helsing: Deathtrap hiện đã phát hành trên cả hệ máy Xbox One và PC.

Theo dualshockers

[fresh_embepost pid=”398753″]

[fresh_embepost pid=”398814″]

[fresh_embepost pid=”398795″]

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode nhân dịp Độ Tam Quốc ra mắt 12/11

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (28/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (27/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.