close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Thợ săn quỷ Dante sắp tái ngộ người chơi PC với bộ sưu tập Devil May Cry HD Collection

Liệu đây có phải là động thái hâm nóng bầu không khí của Capcom, trước khi đem đến một điều gì đó thật sự bất ngờ cho người hâm mộ series Devil May Cry cùng anh em Vergil, Dante trong thời gian tới?

Ba trò chơi đầu tiên trong series Devil May Cry lừng danh đang trên đường đến với PlayStation 4, Windows PC và Xbox One vào năm 2018, theo như lời Capcom vừa chính thức công bố hôm nay. Bộ sưu tập HD Collection này sẽ bao gồm ba phần Devil May Cry, Devil May Cry 2 và Devil May Cry 3: Dante’s Awakening Special Edition, được “tỉa tót” chút ít về mặt đồ họa so với bản gốc, và nâng cấp thêm một số tính năng để phù hợp với tiêu chuẩn hiện tại.

Devil May Cry HD Collection

Trước đó, Capcom cũng có phát hành một bộ sưu tập khác có tựa đề tương tự cũng kèm 3 trò chơi này vào năm 2012 trên PlayStation 3 và Xbox 360. Dựa trên các ảnh chụp màn hình do Capcom cung cấp, có thể thấy đợt tái phát hành vào năm 2018 sẽ không có nhiều điểm khác biệt với cách hệ máy last-gen vừa nêu.

Devil May Cry HD Collection

Devil May Cry HD Collection

Devil May Cry HD Collection

Các trò chơi gần đây trong thương hiệu, bao gồm Devil May Cry 4 và bản reboot DmC: Devil May Cry, đã được phát hành lại trên PS4 và Xbox One vào năm 2015. Việc Capcom công bố phát hành bộ HD Collection trên các hệ máy current-gen là một trong những thông tin mới nhất xoay quanh thương hiệu này, bên cạnh tin đồn chi tiết về một phiên bản chính thứ năm đang trong quá trình phát triển.

Devil May Cry HD Collection

Bộ sưu tập Devil May Cry HD Collection mới của Capcom sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 3 năm 2018, theo cả định dạng kỹ thuật số và vật lý với giá 29.99 USD tại Mỹ.

Theo Polygon

http://game4v.com/pc-console/vua-tro-lai-mega-man-11-da-cho-fan-co-hoi-cham-biem-sieu-bom-xit-mighty-no-9-476503.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Capcom đang phát triển phiên bản Devil May Cry 2 Remake?

PC - Console

Nóng, Resident Evil Village bị lộ ngày ra mắt

PC - Console

Devil May Cry 6 bất ngờ bị lộ thông tin phát triển