close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

“Thợ đào dữ liệu” vừa phát hiện ra những Sync Pair mới trong Pokémon Masters

Nhờ sự siêng năng, chăm chỉ của các “Thợ đào dữ liệu”, chúng ta đã được biết thêm về 4 Sync Pair mới sẽ xuất hiện trong Pokémon Masters. Đó chính là những dữ liệu trong game mà nhà phát hành DeNA chưa chính thức công bố.

Điều này rất là quan trọng, nhờ vậy mà chúng ta sẽ sớm có kế hoạch cho team của mình, khi mà game Pokémon Masters sẽ được phát hành vào cuối tháng 8.

Sync Pairs là thuật ngữ dùng để chỉ những cặp trainer (nhà huấn luyện) + partner (Pokémon đồng hành), những cặp này giữ vai trò rất lớn trong Pokémon Masters. Bằng cách hoàn thành những thử thách khác nhau trong game, người chơi sẽ mở khóa ra các Sync Pair khác nhau.

Pokemon Masters tạo nhóm gồm 3 Sync Pair

Người chơi sẽ phải kết hợp 3 Sync Pair với nhau để tạo thành một nhóm, mỗi Sync Pair sẽ đóng vai trò khác nhau trong nhóm, đại khái gồm tấn công, phục hồi, áp đặt hoặc hóa giải các hiệu ứng khác nhau.

Những Sync Pair mới vừa được phát hiện bao gồm:

Viola và Surskit

Viola và Surskit

Nanu và Alolan Persian

Nanu và Alolan Persian

Koga và Crobat

Koga và Crobat

Cheren và Stoutland

Cheren và Stoutland

Nhà phát hành đã công bố là có tổng cộng khoảng 65 Sync Pairs trong game. Càng gần ngày phát hành thì thông tin về các Sync Pair sẽ được cập nhật thường xuyên hơn, chúng ta hãy chờ xem những “Thợ đào dữ liệu” sẽ tìm kiếm thêm được gì trong tương lai nhé.

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về các Sync Pair đã được chính thức xác nhận, các bạn có thể truy cập vào trang chủ Pokémon Masters để tìm hiểu thêm.

Pokemon Masters sẽ được phát hành vào ngày 29/08/2019 trên 2 hệ điều hành Android và IOS. Game thủ có thể đăng ký và trải nghiệm bản thử nghiệm trên Apple Store và CH Play.

»Trang chủ game: Pokémon Masters
»Link đăng ký Android: CH Play
»Link đăng ký IOS: Apple Store

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokémon: Tại sao Jynx là thiết kế gây nhiều tranh cãi?

Phim-Truyện

Đây là 4 bộ ba nổi tiếng nhất trong toàn bộ series Pokemon

Phim-Truyện

Pokémon: Chúng ta đã giết chết Raticate trong Red and Blue?

Phim-Truyện

Pokémon: Drifloon bắt cóc và giết trẻ em?