[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

PC - Console

This War of Mine tung bản mở rộng cực hay, nhưng chỉ dành cho Console

Bản mở rộng của This War of Mine mang tên The Little Ones sẽ chứa một cốt truyện và các nhân vật hoàn toàn mới. Đáng tiếc, PC bị loại bỏ khỏi danh sách được phát hành.

1449083603-this-war-of-mine-the-little-ones

This War of Mine là tựa game hành động sinh tồn lấy bối cảnh xoay quanh đề tài chiến tranh dưới góc nhìn của những người dân thường bị cuốn vào theo một cách bất đắc dĩ. Mang những màu sắc ảm đạm đến tột cùng, This War of Mine đã lột tả thành công những yếu tố chân thực nhất của các cuộc chiến tranh tàn khốc vô nghĩa. Mặc dù khái niệm này không phải là một điều gì mới mẻ trong thế giới game, sản phẩm này lại sử dụng góc nhìn của những người sống sót, trái ngược hẳn so với hình ảnh của những người lính thường thấy trong những các sản phẩm chiến tranh như Battlefield hay Call of Duty. Game đã từng được ra mắt trên hệ máy PC và đạt được thành quả lớn xét về cả mặt chuyên môn lẫn doanh thu. Mới đây, hãng phát triển 11-bit studios đã công bố những hình ảnh đầu tiên về phiên bản mới trên 2 hệ máy Xbox One và PS4.

[mecloud]S8qFzakiEf[/mecloud]

Phiên bản mới này không đơn thuần chỉ là bản port đơn thuần từ hệ máy PC, mà còn là một tựa game gần như hoàn toàn mới. Theo đó, nó sẽ mang tên This War of Mine: The Little Ones và có sự xuất hiện của những nhân vật mới và nhiệm vụ mới chưa bao giờ xuất hiện tại các bản trước. Đúng như tên gọi The Little Ones (Những người nhỏ tuổi), game sẽ xoay quanh câu chuyện của một đứa trẻ 10 tuổi cùng cha đi trú ẩn giữa đống đổ nát của một thành phố đang bị vây hãm. Trong khi chạy trốn, 2 cha con sẽ còn được đồng hành bởi 2 người sống sót khác là Bruno và Roman. Những người này sẽ có các kỹ năng và vai trò đặc biệt giúp người chơi có thể trụ vững trong tòa nhà bị xé nát bởi vô số bom đạn. Cùng với đó, game cũng sẽ có thêm những nơi trú ẩn mới với nhiều cấu trúc và diện tích hoạt động khác nhau.

1440708337-this-war-of-mine-the-little-ones-1

1440708338-this-war-of-mine-the-little-ones-2

1440708338-this-war-of-mine-the-little-ones-6

Dự kiến, This War of Mine: The Little Ones sẽ được ra mắt vào ngày 29/01/2016 trên Xbox One và PS4. Hiện vẫn chưa có thông tin nào mới liên quan đến việc phát hành trên PC.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”218613″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Nier Replicant phiên bản nâng cấp chính thức được xác nhận

Cộng ĐồngPC - Console

Xbox trao giải thưởng lớn cho ai tìm được lỗ hổng bảo mật

PC - Console

5 phụ kiện đáng mua cho PlayStation 4 khi nhận tiền lì xì

Cộng ĐồngGóc NhìnPC - Console

Tại sao nên vệ sinh cỗ máy Console trước và sau tết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.