[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

PC - Console

This War of Mine: Game sinh tồn có một không hai chuẩn bị đặt chân lên di động

This War of Mine là một trong những tựa game sinh tồn rất thành công ngay từ khi ra mắt cho tới nay. Nhận thấy điều này, hãng sản xuất đã đưa sản phẩm này lên iOS và Android và ra mắt ngay trong tháng 7 sắp tới.

Vào tháng ba năm ngoái, nhà phát triển 11-bit Studios đã thông báo về sự ra mắt của tựa game This War of Mine, một sản phẩm tạo ra xoay quanh đề tài chiến tranh dưới góc nhìn của những người dân thường bị cuốn vào bất đắc dĩ. Mang những màu sắc ảm đạm đến tột cùng, This War of Mine đã lột tả thành công những yếu tố chân thực nhất của các cuộc chiến tranh tàn khốc vô nghĩa. Mặc dù khái niệm này không phải là một điều gì mới mẻ trong thế giới game, nhưng sản phẩm này lại sử dụng một khía cạnh hoàn toàn khác, làm nên cái rất riêng cho chính mình.

thiswarofmine

Cuối tháng 11, This War of Mine chính thức đặt chân vào hệ máy PC. Bên cạnh đó, đây cũng là một sản phẩm rất tiềm năng nếu bước sang các hệ máy di động. Điều đó càng được khẳng định sau lần thử nghiệm trên iPad trong GDC năm nay được thực hiện bởi hãng. Cuối cùng thì sau gần 1 năm từ ngày ra mắt, This War of Mine đã chính thức được xác nhận về việc ra mắt trên các hệ điều hành di động iOS và Android ngay vào tháng tiếp theo.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=RtZC9RAoFzo” autohide=”no” rel=”no” theme=”light”]

Việc bước chân lên các hệ máy di động của This War of Mine không thể phủ nhận sẽ khiến không chỉ fan của sản phẩm này mà còn là bất kì game thủ nào phải mong đợi và kì vọng. Tuy nhiên, việc ra mắt của sản phẩm có lẽ sẽ gặp phải sự  cạnh tranh lớn từ một sản phẩm khác cùng thể loại đang làm mưa làm giò trong thời gian hiện tại, đó chính là Fallout Shelter, một tên tuổi đáng tầm anh chị trong thế giới game. Nhưng người viết tin rằng, nếu giữ nguyên và phát huy được hơn một chút những gì This War of Mine đã thể hiện trên các hệ máy console, PC, sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn không tồi cho nền tảng di động.

>>> PES 2016 trên PC sẽ là một sản phẩm dị biệt

Bài liên quan
Game OnlineGóc Nhìn

Vì sao những năm gần đây Việt Nam ít phát hành game PC Client?

Cộng ĐồngCông NghệPC - Console

Tencent quyết tâm phân phối Nintendo toàn Trung Quốc

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.