[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST -3/

PC - Console

This War of Mine chuẩn bị ra mắt bản Việt Hóa

Nhóm Việt Hóa game, RomhackingVN vừa tiến hành công bố một thông tin quan trọng và thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ nói chung và những người chơi yêu thích game sinh tồn nói riêng: Sản phẩm nổi tiếng của 11 bit Studios, This War of Mine chuẩn bị có phiên bản Việt Hóa.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_xIwtgs8HII” ]

This War of Mine được biết tới như một tựa game sinh tồn tiềm năng nhất 2014, game đưa người chơi vào bối cảnh một cuộc nội chiến không rõ ngày chấm dứt. Tuy nhiên, thay vì tham gia trực tiếp trên chiến trường với súng và đạn, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc chiến khác cũng khốc liệt không kém, đó là chiến tranh sinh tồn.

Screenshot_1

11 bit Studios đã đầu tư rất lâu cho sản phẩm này nhằm tạo ra một cơ chế gameplay khó nhằn với vô số các yếu tố ảnh hưởng tới cuộc chiến sinh tồn của bạn từ thực phẩm, nước uống, vũ khí, các công cụ dụng cụ… Kéo theo đó là một lượng dữ liệu rất lớn khiến kể cả người có thể đọc và hiểu được ngôn ngữ Anh cũng thấy phức tạp. RomhackingVN có lẽ đã nắm rõ được yếu điểm này của game thủ Việt và tiến hành Việt Hóa sản phẩm. Đây là một tin rất vui cho nhiều người có mong muốn hiểu sâu cốt truyện và gameplay của This War or Mine hơn nữa.

[fresh_embepost pid=”116299″ ]

Hiện tại, nhóm vẫn chưa tiến hành công bố ngày ra mắt phiên bản Việt Hóa và mới chỉ có các game thủ tiến hành donate (ủng hộ) cho nhóm trước mới biết chính xác. Game thủ có thể theo đường link tại đây để giúp RomhackingVN hoàn thành dự án nhanh hơn.

Chúng tôi rất mong RomhackingVN có thể cho ra mắt một sản phẩm Việt Hóa không chỉ hoàn chỉnh mà còn là hoàn hảo, lột tả được sự khốc liệt và tàn ác của chiến tranh, sẵn sàng biến bất cứ con người nào trở thành quái vật.

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.