close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Thiếu vắng người chơi đường giữa, Team Secret LMHT gặp khó

Vạn sự khởi đầu nan có thể là câu nói phù hợp với đội tuyển lúc này khi họ đang thiếu vắng đi người chơi đường giữa chủ lực.

Vào thời điểm đầu năm 2020, thông tin team Lowkey Esports bị tổ chức nợ lương khiến fan hâm mộ vô cùng sửng sốt. Nhiều fan quan ngại cho tương lai của các game thủ mà họ yêu mến, nhưng cũng có nhiều game thủ nghĩ rằng đây là thời điểm những tổ chức lớn sẽ ra tay mua lại đội hình tiềm năng này. Quả thật như vậy, từ giữa tháng 01/2020 đã có một số thông tin hé lộ rằng Team Secret đang thương lượng để mua lại Lowkey Esports, nhưng phải đến ngày 13/02/2020, các game thủ mới được ra mắt trong màu áo mới.

LK đổi tên mang lại niềm vui lớn cho đông đảo fan hâm mộ

Xem thêm: Chính thức: Lowkey Esports đổi tên thành Team Secret

Sau khi tin mừng được một tổ chức lớn tin cậy đến chưa được bao lâu, ngay ngày hôm sau Team Secret đã ra quân gặp đối thủ đồng hạng trên Bảng xếp hạng là EVOS Esports. Thế nhưng fan hâm mộ phát hiện ra rằng người chơi đường giữa của team là Artifact không xuất hiện mà thay vào đó Hani – người chơi đường trên của team ở mùa giải 2019 đánh ở vị trí đường giữa và Coated đảm nhận vai trò đường trên. Theo như Celebrity xạ thủ của team, hiện Artifact đang gặp vấn đề về sức khỏe và không thể thi đấu. Cặp đấu hết sức cân kèo này đã kéo dài đến ván thứ 3 và trong một ngày thi đấu mà EVOS Esports mắc nhiều lỗi chí mạng hơn, TS đã bình tĩnh lăn cầu tuyết và giành chiến thắng.

Cho đến ngày hôm nay 16/02, tình hình sức khỏe của Artifact có vẻ vẫn không khả quan, buộc Team Secret tiếp tục phải để Hani chơi vị trí không “tủ” của mình. Mặc dù Team Secret đã có những lượt pick tốt, thế nhưng với một GAM phong độ rất cao và những con bài có nguồn sát thương lớn nhằm vào giai đoạn giữa game như Syndra, Pantheon và Tristana, GAM đã có được hai trận thắng thuyết phục trong loạt BO3 với cả hai game đều kết thúc trước phút thứ 30.

Hi vọng vào tuần thi đấu thứ 4 và ngày thi đấu 23/02/2020, Artifact có thể bình phục và có thể cùngTeam Secret bung hết sức để thể hiện bản lĩnh trong màu áo mới trước đối thủ V Gaming Adonis.

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid

eSports

CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2

eSports

CKTG 2020: Linh vật Rồng Ngàn Tuổi sẽ 'bay' đến SVĐ Phố Đông tại trận Chung kết