[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Game Mobile

Thiếu Niên Mãnh Tướng Truyện cập bến thị trường châu Á

QUỐC TẾ_ Tựa game mobile Thiếu Niên Mãnh Tướng Truyện đang trong công đoạn cuối cùng để hoàn thiện và chính thức phát hành tại châu Á.

GameSword là đơn vị sẽ đảm nhiệm phát hành trò chơi Thiếu Niên Mãnh Tướng Truyện tại thị trường khu vực châu Á. Tên bản Trung Quốc đại lục là Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2. Trong thời gian tới, hãng game sẽ triển khai mở dịch vụ phát hành miễn phí trên nền tảng Android và iOS. Đây sẽ là một trò chơi đề tài Tam Quốc hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo.

Thiếu Niên Mãnh Tướng Truyện là game mobile Tam Quốc chibi.

Thiếu Niên Mãnh Tướng Truyện Mobile là trò chơi được sản xuất theo đề tài Tam Quốc. Game phát triển dựa trên việc khai thác hình ảnh chibi – niên thiếu của hệ thống danh tướng Tam Quốc (phong cách manga). Người chơi sẽ sử dụng những tướng đó để tạo thành đội hình và chiến đấu trong game.

Trò chơi xây dựng theo mô hình vượt phó bản theo từng chương. Mỗi chương có nhiều cửa ải và mỗi cửa ải có boss trấn giữ. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp các tướng Tam Quốc lắp ghép thành đội hình theo ý đồ chiến thuật riêng và chiến đấu với đội quân ở từng hoạt động, cửa ải.

Nhiều nội dung hấp dẫn trong game mobile Tam Quốc này.

Nhiều hoạt động diễn ra trong game Thiếu Niên Mãnh Tướng Truyện của GameSword như chiến đấu bang hội, tỉ thí võ đài, diệt boss, lãnh thổ chiến… Game sẽ thỏa mãn máu đam mê PK của đông đảo cộng đồng người chơi. Ngoài ra, hình ảnh được thiết kế đẹp mắt, tươi mới về những tướng Tam Quốc vốn đã quen thuộc với fan yêu thích trò chơi chiến thuật Three Kingdoms.

Game Thiếu Niên Mãnh Tướng Truyện dự kiến sẽ phát hành khu vực châu Á vào tháng 04/2020. Bạn đọc quan tâm có thể ghé thăm trang web của tựa game.

Trang chủ: https://snmj.gamesword.com/

 

Bài liên quan
Game Mobile

5 game mobile đáng chú ý phát hành châu Á tháng 03/2020