close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Thiết bị tay cầm chơi game đang “hot rần rần” có giá bao nhiêu?

Máy tay cầm chơi game PS5 được mong chờ nhất hiện nay đã được Sony chia sẻ những thông tin đầu tiên. Giá bán của thiết bị này là bao nhiêu?

Truyền thông nước ngoài, trang Wired, đã phỏng vấn Jim Ryan, CEO Sony Interactive Entertainment, về khía cạnh phần cứng của PS5 cũng như ngày phát hành chính thức sản phẩm console này.

Theo đó, giá bán của thiết bị chơi game tay cầm này được cho biết sẽ bán với giá 499 Bảng Anh (tương đương hơn 14 triệu VNĐ). Đây là mức giá không thấp để sở hữu một loại tay cầm chơi game hot nhất với nhiều cải tiến đáng kể.

PS5 sẽ được bán ra vào cuối năm 2020

Jim Ryan cho biết PS5 sẽ mang lại trải nghiệm nhập vai tốt hơn. Trước hết, tay cầm PS5 áp dụng công nghệ xúc giác mới, cho cảm nhận rung động phong phú hơn, như cảm giác va chạm khác nhau trong các trò chơi đua xe và thể thao.

Tay cầm PS5 sẽ nặng hơn một chút so với tay cầm PS4, đồng thời hỗ trợ giao diện Type-C và động cơ pin cũng như xúc giác lớn hơn. Bạn yên tâm là sản phẩm của Sony vẫn sẽ nhẹ hơn một chút so với bộ điều khiển Xbox hiện tại có pin tích hợp. Hình dạng của tay cầm nguyên mẫu PS5 rất giống với tay cầm PS4.

Thị trường game console trò chơi video bị chi phối bởi các ông lớn như Sony, Microsoft và Nintendo. Vào cuối năm nay, Sony dự kiến ​​sẽ bán 100 triệu Playstation 4. Trong khi Microsoft có thể đạt 52 triệu đơn vị Xbox One, theo dự báo từ công ty nghiên cứu DFC Intelligence.

Bài liên quan
PC - Console

Nội dung độc quyền cho PlayStation 5 có là điều tốt?

PC - Console

Không có màn hình Loading là điểm yếu của PlayStation 5?

Góc NhìnPC - Console

Liệu sức mạnh của máy PlayStation 5 và Xbox mới có quan trọng?

PC - Console

Sony tăng số lượng máy PlayStation 5 sản xuất trong năm nay