close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Thiết bị tay cầm chơi game đang “hot rần rần” có giá bao nhiêu?

Máy tay cầm chơi game PS5 được mong chờ nhất hiện nay đã được Sony chia sẻ những thông tin đầu tiên. Giá bán của thiết bị này là bao nhiêu?

Truyền thông nước ngoài, trang Wired, đã phỏng vấn Jim Ryan, CEO Sony Interactive Entertainment, về khía cạnh phần cứng của PS5 cũng như ngày phát hành chính thức sản phẩm console này.

Theo đó, giá bán của thiết bị chơi game tay cầm này được cho biết sẽ bán với giá 499 Bảng Anh (tương đương hơn 14 triệu VNĐ). Đây là mức giá không thấp để sở hữu một loại tay cầm chơi game hot nhất với nhiều cải tiến đáng kể.

PS5 sẽ được bán ra vào cuối năm 2020

Jim Ryan cho biết PS5 sẽ mang lại trải nghiệm nhập vai tốt hơn. Trước hết, tay cầm PS5 áp dụng công nghệ xúc giác mới, cho cảm nhận rung động phong phú hơn, như cảm giác va chạm khác nhau trong các trò chơi đua xe và thể thao.

Tay cầm PS5 sẽ nặng hơn một chút so với tay cầm PS4, đồng thời hỗ trợ giao diện Type-C và động cơ pin cũng như xúc giác lớn hơn. Bạn yên tâm là sản phẩm của Sony vẫn sẽ nhẹ hơn một chút so với bộ điều khiển Xbox hiện tại có pin tích hợp. Hình dạng của tay cầm nguyên mẫu PS5 rất giống với tay cầm PS4.

Thị trường game console trò chơi video bị chi phối bởi các ông lớn như Sony, Microsoft và Nintendo. Vào cuối năm nay, Sony dự kiến ​​sẽ bán 100 triệu Playstation 4. Trong khi Microsoft có thể đạt 52 triệu đơn vị Xbox One, theo dự báo từ công ty nghiên cứu DFC Intelligence.

Bài liên quan
PC - Console

Game thủ Việt tìm Console Made in Việt Nam, Japan để tỏ rõ quan điểm

PC - Console

Sony nên học Microsoft về cách cập nhật game vào dịch vụ của mình

PC - Console

Genshin Impact xác nhận cập bến nền tảng PS5

PC - Console

Nhân viên của Sony tại Nhật được thưởng 7 tháng tiền lương