close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là bom tấn được kỳ vọng nhất G-Star 2015

Với việc chính thức được phát hành tại thị trường Hàn Quốc trong thời gian tới, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao nghiễm nhiên đang trở thành một cái tên cực “hot” tại triển lãm game G-Star 2015 được tổ chức tại chính đất nước nằm ở phía nam bán đảo Triều Tiên này.

[mecloud]YZ4mJllgnj[/mecloud]

Trailer phiên bản Update mới nhất của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Ngay trước thềm khai mạc triển lãm G-Star 2015 này, NSX của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao – Tencent Games cũng chính thức công bố một bản hợp đồng hợp tác giữa công ty này và Nexon Hàn Quốc nhằm hướng đến việc phát hành một phiên bản độc lập của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tại đất nước xứ sở Kim Chi. Điều này đồng nghĩa với việc tựa game nhập vai bom tấn này sẽ trở thành cái tên được cộng đồng game thủ nước chủ nhà Hàn Quốc đặc biệt quan tâm trong thời gian diễn ra G-Star 2015 tại đây.

thiennhai

Có lẽ đã rất lâu rồi, kể từ sau sản phẩm game đình đám Dungeon Fighter, người ta mới được chứng kiến sự tái hợp của 2 trong số những hãng game danh tiếng hàng đầu thế giới trong một dự án game đình đám như Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Mặc dù kế hoạch về việc phát triển sản phẩm game nhập vai đình đám nhất năm 2015 này đang còn nằm trên giấy tờ và chưa được công bố rộng rãi, tuy nhiên đối với những người hâm mộ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tại Hàn Quốc, thì cái tên NEXON chính là yếu tố đảm bảo cho sự thành công của sản phẩm MMORPG này tại đây.

thiennhai

Trong khi đó, tại thị trường Trung Quốc, các cụm máy chủ của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao cũng đã lần lượt bước vào giai đoạn Open Beta kể từ tháng 7 vừa qua. Mặc dù chưa ra mắt tại Việt Nam, nhưng tựa game này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của game thủ trong nước. Vượt qua các rào cản ngôn ngữ, nhiều game thủ Việt vẫn miệt mài tham gia trò chơi.

thiennhai

Dành cho những ai chưa biết thì Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (tên tiếng Anh là Moonlight Blade) là MMORPG lấy đề tài võ thuật mới do Tencent Games sản xuất và phát hành. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác combat đẹp tựa như một bộ phim cùng thế giới mở siêu rộng lớn và tuyệt đẹp.

thiennhai

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 7 lớp nhân vật chính gồm: Ngũ Độc, Thiên Hương, Thái Bạch, Chân Võ, Bắc Đẩu Thần Uy, Đường Môn, Cái Bang. Ngoài ra, một lớp nhân vật thứ 8 là Thần Đao cũng sớm ra mắt trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”280080″ ]

[fresh_embepost pid=”280018″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile test lần cuối, Tencent cũng đã 'chán thử nghiệm'

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Võ thuật Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile 'sao chép' kỹ xảo điện ảnh Trung Quốc

Game Mobile

Phong Vân Chí Mobile sẽ đủ 'tầm' cạnh tranh với Thiên Nhai của Tencent?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.