close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ danh tính 15 nhân vật bí ẩn

3 tháng kể từ sau khi mở cửa phiên bản Open Beta, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đang đứng trước phiên bản Big update quy mô lớn đầu tiên trong mùa thu này.

Nội dung của phiên bản mở rộng sắp tới dự kiến sẽ tập trung vào 4 tính năng mới: Đấu trường PvP, Bang hội chiến, tính năng nhà ở và bổ sung cốt truyện cũng như bối cảnh game với sự xuất hiện của 15 nhân vật bí ẩn với tên gọi Man Dungeon.

tnmnd

Giải đấu đối kháng Season 1 Arena PvP Championship

Tính năng PvP trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ có một thể thức giải đấu theo mùa giải, bắt đầu từ Season 1 Arena PvP Championship, mùa giải đầu tiên. Vòng đấu loại trực tuyến được diễn ra từ ngày 23 tháng 9 tại khắp các cụm máy chủ. Các game thủ đạt thành tích cao nhất sẽ tham gia vòng loại tiếp theo được tổ chức trong tháng 10 và tháng 11 theo thể thức thi đấu Offline tại các phòng máy, mỗi khu vực sẽ chọn ra một nhà vô địch vòng loại để tham gia vòng chung kết được tổ chức tại sự kiện Tencent Games Carnival 2015 diễn ra vào cuối năm nay.

tnmnd

Bang hội chiến quy mô lớn

Nói một cách chính xác thì tính năng này sẽ là cuộc chiến giữa các liên minh bao gồm các bang hội đồng minh chiến đấu với liên minh đối địch. Tính năng này sẽ chia các bang hội lớn nhỏ thành 4 phe phái khác nhau theo cốt truyện game, mỗi phe phái bao gồm nhiều bang hội kết hợp với nhau và sẽ phải chọn ra người lãnh đạo cao nhất cho thế lực của mình.

tnmnd

Khi tính năng bang hội chiến được khai mở, toàn bộ thế giới trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ biến thành chiến trường, với quy mô lên đến 320 người cho mỗi phe chiến đấu, gần như toàn bộ game thủ sẽ bước vào cuộc chiến chống lại những kẻ đối địch trên một chiến trường rộng lớn bậc nhất thế giới game, ngoài ra, mỗi bang hội còn có thể triệu hồi sự giúp đỡ của những NPC chiến sĩ đủ loại kỹ năng chủ động và bị động để tham gia thay đổi cục diện chiến trường.

Tuy cho đến hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ một hình ảnh nào được hé lộ về tính năng Bang hội chiến, tuy nhiên thì hẳn mọi game thủ đều có thể tưởng tượng được mức độ rộng lớn và hùng tráng mà hệ thống chiến trường này có thể mang lại.

tnmnd

Sự xuất hiện của những nhân vật bí ẩn

Với phiên bản mở rộng sắp tới, giới hạn cấp độ nhân vật sẽ không còn ở con số 80 nữa, thế giới trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao cũng sẽ được hé lộ nhiều hơn thông qua việc mở rộng và phát triển cốt truyện. Hệ thống phụ bản (Dungeon) trong game cũng sẽ được nâng cấp về độ khó tối đa cho phụ hợp với mức độ tăng tiến sức mạnh của nhân vật khi mở rộng giới hạn cấp độ.

tnmnd

15 nhân vật bí ẩn với tên gọi Man Dungeon (Ngục Nhân) sẽ lần đầu tiên được xuất hiện. Được biết, những nhân vật này không phải là NPC mà sẽ đóng vai trò là boss cuối trong mỗi phụ bản cấp cao, người chơi sẽ bắt buộc phải tiêu diệt tối thiểu là 5 trong tổng số 15 tên trùm cuối này để hoàn thành hệ thống phụ bản cao cấp. Đây sẽ là những thử thách mới mẻ và hứa hẹn sẽ vô cùng khó khăn cho những người chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, nhất là khi hệ thống phụ bản cũ khi chưa được nâng cấp vẫn còn là một sự thách thức quá giới hạn với phần đông game thủ.

Hệ thống nhà ở

Như đã từng tuyên bố khi ra mắt phiên bản thử nghiệm, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mong muốn mang đến cho người chơi một thế giới chân thực và gần gũi nhất với cuộc sống. Và tính năng nhà ở được cập nhật trong bản mwor rộng sắp tới sẽ là minh chứng cho lời tuyên bố này.

tnmnd

Ngay cả đối với những người chơi bình thường, hệ thống nhà ở cũng sẽ tương đối dễ dàng trong việc sở hữu. Mỗi game thủ có thể dễ dàng có cho mình một căn nhà và dĩ nhiên là có đầy đủ “sổ đỏ” và các giấy tờ liên quan. Hệ thống nhà ở sẽ cung cấp cho game thủ một nơi chốn để tụ tập bạn bè hoặc thực hiện những hoạt động riêng tư giống như trong đời thực.

tnmnd

Địa điểm xây dựng nhà ở thường được đặt xung quanh các khu vực danh lam thắng cảnh, và mỗi một khu đất trống sẽ tương đương với 10 căn nhà, dĩ nhiên, đây chỉ là con số ban đầu bởi trong giai đoạn đầu tiên, sẽ chỉ có một bộ phận game thủ đạt đủ điều kiện để sở hữu một căn nhà riêng. Hệ thống nhà ở dự kiến sẽ còn được mở rộng khá nhiều để đáp ứng đủ nhu cầu của người chơi trong thời gian sắp tới.

tnmnd

Khi đã sở hữu cho mình một căn nhà riêng, game thủ có thể thoải mái lựa chọn cách thức bài trí và mua sắm nội thất cho căn nhà của mình. Chỉ riêng việc trang trí cho tổ ấm của mình cũng đã có thể xem là một “minigame” khá thú vị nhằm kiểm chứng khả năng sáng tạo và óc thẩm mĩ của game thủ. Đó là chưa kể, đối với những game thủ có tiềm lực tài chính cao thì việc mua sắm những món nội thất đắt tiền cho căn nhà của mình cũng là một cách để thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

 

[fresh_embepost pid=”261969″ ]

[fresh_embepost pid=”261951″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile test lần cuối, Tencent cũng đã 'chán thử nghiệm'

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Võ thuật Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile 'sao chép' kỹ xảo điện ảnh Trung Quốc

Game Mobile

Phong Vân Chí Mobile sẽ đủ 'tầm' cạnh tranh với Thiên Nhai của Tencent?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.