close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chuẩn bị bùng nổ phiên bản mới

Tencent Games mới đây đã công bố một phiên bản mở rộng quy mô đối với tựa game nhập vai bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (Moonlight Blade) tại triển lãm Tencent Games Carnival 2015 mới đây.

Dự kiến, bản mở rộng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao dành riêng cho cụm máy chủ Trung Quốc sẽ được ra mắt sớm nhất là vào mùa đông năm nay, với rất nhiều tính năng đặc sắc và mới mẻ đang chờ đợi người chơi khám phá. Bản mở có tên tiếng Anh tạm dịch là Stretching to Sky, có thể hiểu là “Hướng tới bầu trời”.

[mecloud]ICIAJf2hH4[/mecloud]

Trailer mới nhất của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Trong bản mở rộng này, người chơi sẽ lần đầu tiên được làm quen với các tính năng mới như Phi hành, một chiêu thức giúp cho người chơi gần như “bay giữa không trung” với tầm thi triển xa và khả năng duy trì trạng thái lâu hơn rất nhiều so với Khinh công. Bên cạnh đó, lần đầu tiên, người chơi có thể có cơ hội khám phá đại dương bao la và bí ẩn trong thế giới Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao với kỹ năng “lặn” trong bộ kỹ năng sống của mình. Dự kiến, những hình ảnh đầu tiên về phiên bản cập nhật thú vị này sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

thiennhai

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là MMORPG lấy đề tài võ thuật mới do Tencent Games sản xuất và phát hành. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác combat đẹp tựa như một bộ phim cùng thế giới mở siêu rộng lớn và tuyệt đẹp. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 7 lớp nhân vật chính gồm: Ngũ Độc, Thiên Hương, Thái Bạch, Chân Võ, Bắc Đẩu Thần Uy, Đường Môn, Cái Bang. Ngoài ra, một lớp nhân vật thứ 8 là Thần Đao cũng sớm ra mắt trong thời gian tới.

thiennhai

Tại thị trường Trung Quốc, các cụm máy chủ của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao cũng đã lần lượt bước vào giai đoạn Open Beta kể từ tháng 7 vừa qua. Mặc dù chưa ra mắt tại Việt Nam, nhưng tựa game này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của game thủ trong nước. Vượt qua các rào cản ngôn ngữ, nhiều game thủ Việt vẫn miệt mài tham gia trò chơi.

[fresh_embepost pid=”283497″ ]

[fresh_embepost pid=”283085″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile test lần cuối, Tencent cũng đã 'chán thử nghiệm'

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Võ thuật Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile 'sao chép' kỹ xảo điện ảnh Trung Quốc

Game Mobile

Phong Vân Chí Mobile sẽ đủ 'tầm' cạnh tranh với Thiên Nhai của Tencent?