close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao ấn định ra mắt phiên bản quốc tế trong năm 2017

Đây là thông tin được một Channel Youtube có tên gọi MMOJACKX57 xác nhận, theo đó, nhiều khả năng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ chính thức ra mắt các máy chủ tại Hàn Quốc, Đài Loan và Bắc Mĩ ngay trong giai đoạn đầu năm 2017…

Được biết, MMOJACKX57 là một kênh Youtube khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao khi thường xuyên đăng tải những Clip phổ biến thông tin về tình hình cập nhật cũng như những động thái mới nhất của game.

Những ngày vừa qua, trong thời điểm mà cộng đồng game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đang “bán tín bán nghi” về những tin đồn xoay quanh việc ra mắt phiên bản quốc tế của tựa game này, thì Kênh MMOJACKX57 cũng đã bất ngờ đăng tải một đoạn Clip cập nhật thông tin về vấn đề này.

moonlight-blade

Cụ thể, đoạn Clip này bao gồm những ý kiến đánh giá về Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao trong năm 2016, đồng thời hé lộ một vài thông tin về hướng đi mới mà Tencent đã lên kế hoạch cho đứa “con cưng” của mình trong năm 2017, trong đó đáng chú ý nhất là việc ra mắt phiên bản quốc tế của tựa game này ngay trong giai đoạn đầu năm nay.

Bên cạnh đó, như thường lệ vẫn sẽ là thông tin về một số bản cập nhật lớn trong game nhân dịp đầu năm mới, với việc ra mắt thêm 3 nhân vật mới (hiện chưa rõ là nhân vật NPC hay Class), mở rộng bản đồ bao gồm đại dương và đất liền và những cập nhật mới liên quan đến chế độ thủy chiến.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HzBZxq_ETFM” ]

Đoạn Clip nói về việc ra mắt phiên bản quốc tế của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Hiện tại thì thông tin chi tiết về các phiên bản quốc tế là không nhiều, tuy nhiên vì đây là một Kênh Youtube khá uy tín và chính xác trong việc đưa ra các dự đoán về động thái mới của NPH Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao nên cộng đồng game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc các phiên này sẽ được ra mắt trong năm nay.

Dành cho những ai chưa biết thì Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (tên tiếng Anh là Moonlight Blade) là một sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp 3D do Tencent Games phát triển. Nền tảng đồ họa có thể nói là “hoàn mỹ” đến từng chi tiết cùng lối chơi mang đậm chất võ hiệp cổ trang chính là những yếu tố khiến cho Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hớp hồn biết bao game thủ Việt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

moonlight-blade

Tuy nhiên cũng giống như mọi tựa game online quốc tế khác, vấn đề khác biệt ngôn ngữ chính là một yếu tố rào cản vô cùng lớn trong quá trình tiếp cận tựa game này đối với nhiều game thủ Việt. Chính vì vậy, sự ra mắt một phiên bản quốc tế đồng nghĩa với việc cập nhật một ngôn ngữ phổ biến và dễ tiếp thu hơn sẽ tạo điều kiện cho không ít người chơi có cơ hội được trải nghiệm tựa game vô cùng hấp dẫn này.

[fresh_embepost pid=”384418″ ]

[fresh_embepost pid=”398795″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile test lần cuối, Tencent cũng đã 'chán thử nghiệm'

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Võ thuật Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile 'sao chép' kỹ xảo điện ảnh Trung Quốc

Game Mobile

Phong Vân Chí Mobile sẽ đủ 'tầm' cạnh tranh với Thiên Nhai của Tencent?