close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Thiên Ngoại Giang Hồ – MMORPG ‘Mười năm có một’ đáng mong chờ của Funtap bắt đầu khởi động

Sau cả thập kỷ dài đằng đẵng chờ đợi, cuối cùng game thủ Việt cũng đã có thể nở nụ cười sau khi NPH Funtap thông báo ra mắt tựa game thuần võ lâm “Thiên Ngoại Giang Hồ” vào đầu tháng 10/2020.

Là một fan trung thành của dòng nhập vai MMORPG, dù có trải nghiệm qua bao nhiêu tựa game đi chăng nữa nhưng cuối cùng điều mà game thủ mong muốn vẫn là hương vị về một thế giới võ lâm đầy bão tố như cái cách mà hơn 20 năm về trước Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản PC đã từng làm. Cũng vì thế, sự ra ra mắt vào đầu tháng 10/2020 của Thiên Ngoại Giang Hồ như một hồi chuông đánh thức giấc mơ của game thủ, sau hơn 20 năm phải chờ đợi về một sân chơi thuần võ lâm.

Thiên Ngoại Giang Hồ

Như đã biết, đã từ lâu thể loại game kiếm hiệp được hình thành như một món ăn tinh thần không thể thiếu của game thủ, cũng như chính là “mỏ vàng không đáy” của NPH game khai thác, bởi chủ đề này vốn dễ dàng nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ cả trên toàn thế giới, đặc biệt là game thủ Việt. Nhớ lại những kỷ niệm về một thời võ lâm cùng anh em, bạn bè ăn ngủ với nhau sát cánh trong các trận chiến Công Thành, Tống Kim, hay rủ nhau đi cướp cây Bát Nhã đầy căng thẳng,… toàn bộ ký ức đó một lần nữa lại được ùa về trong chính tựa game Thiên Ngoại Giang Hồ.

Thiên Ngoại Giang Hồ

Thiên Ngoại Giang Hồ được dựa vào một giai đoạn lịch sử gồm những nhân vật nổi tiếng như: Võ Tắc Thiên, Lý Bạch, Trưởng Tôn Vô Kỵ,… để tạo ra một cốt truyện kiếm hiệp đầy màu sắc thể hiện tinh thần hành hiệp trượng nghĩa của các nhân sĩ trong võ lâm đứng lên chống lại cái ác. Vì vậy mà Thiên Ngoại Giang Hồ của NPH Funtap được đánh giá là tựa game không chỉ tái hiện lại một thời võ lâm xa xưa, mà còn bắt kịp được xu thế của một thế giới võ lâm hiện đại.

Thiên Ngoại Giang Hồ

Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, Thiên Ngoại Giang Hồ giúp cho game thủ khi trải nghiệm có thể thu phóng nhân vật của mình không bị vỡ nét. Tiếp đến, điều tạo ra một Thiên Ngoại Giang Hồ khác biệt chính là toàn bộ bối cảnh, kỹ năng nhân vật, NPC,… đều được thiết kế mang đậm phong cách kiếm hiệp, không lòe loẹt chói mắt như nhiều tựa game đang hoạt động trên thị trường.

Thiên Ngoại Giang Hồ

Tất nhiên, để có thể mang đến một thế giới thuần võ lâm cho game thủ Việt ở giai đoạn này, thì hệ thống nhân vật sẽ luôn là thứ được quan tâm nhiều nhất. Được biết, Thiên Ngoại Giang Hồ cho phép game thủ trải nghiệm 4 hệ thống nhân vật gồm: Thiên Vương, Hoa Sơn, Dương Gia, Thúy Yên và được chia thành ngũ hành tương khắc lẫn nhau. Tuy nghe có vẻ ít nhưng kỹ năng của từng lớp nhân vật được đánh giá hội tụ đầy đủ tinh hoa của thập đại môn phái trong võ lâm như: Thiếu Lâm, Cái Bang, Nga Mi, Võ Đang,…

Về phần bối cảnh game, Thiên Ngoại Giang Hồ khiến cho game thủ cảm nhận rõ không khí của những tháng ngày cùng chiến hữu đắm chìm trong các trận PK rực lửa bên cạnh các địa điểm nổi tiếng in sâu vào tâm trí mỗi người như Trường An, Thôn Trường Lạc,… Cùng với đó là sự kết hợp độc đáo của thời tiết 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, với giai điệu nhạc hào hùng gợi nhớ về chốn võ lâm xa xưa đầy oanh liệt.

Chưa dừng lại ở đó, game thủ Việt khi trải nghiệm Thiên Ngoại Giang Hồ của NPH Funtap còn được ưu ái với việc nhiều tính năng, hoạt động được tựa game này mở ra từ rất sớm, không bị bó hẹp bởi cấp độ, thoát khỏi giai đoạn tân thủ mệt mỏi, điều mà rất nhiều game thủ đang mong muốn từ lâu.

Ngoài ra, Thiên Ngoại Giang Hồ còn thể hiện sự khác biệt trong lối chơi bằng việc vạch rõ quan điểm ngay từ thời điểm bắt đầu, từng hành động chọn trang bị, kỹ năng cho nhân vật đều sẽ quyết định hết toàn bộ sức mạnh về giai đoạn sau của game. Do vậy, game thủ cần cân nhắc thật kỹ về lựa chọn đúng đắn cho nhân vật của mình để có thể hành tẩu giang hồ một cách dễ dàng hơn.

Hiện tại game vẫn chưa có quá nhiều thông tin chính xác về ngày ra mắt (dự kiến đầu tháng 10/2020), nhưng có thể thấy được rõ game thủ Việt đang mong chờ về một thế giới thuần võ lâm mà Thiên Ngoại Giang Hồ của NPH Funtap sẽ mang đến. Cùng chờ đón xem, liệu sau hơn 20 năm bị lãng quên về một thế giới võ lâm đầy bão tố, liệu Thiên Ngoại Giang Hồ có thật sự có thể bù đắp được vết thương mà game thủ yêu thích dòng nhập vai MMORPG phải chịu đựng kể từ ngày Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản PC dừng lại?

Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại Fanpage và Group của trò chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Bài liên quan
Game Mobile

Tổng kết lại hành trình gửi gắm 'tình thương' của Thiên Ngoại Giang Hồ đến đồng bào miền Trung

Game Mobile

Điểm lại 14 game mobile đã đến tay người chơi Việt trong tháng 10

8.1
Game MobileReview

Đánh giá Thiên Ngoại Giang Hồ vừa mới Open Beta 14/10

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Thiên Ngoại Giang Hồ mừng game ra mắt 14/10