close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Thiên Ma Online tiếp tục ‘show hàng’ bằng loạt ảnh Việt hóa

Mới đây, sau khi chính thức công bố trang teaser, webgame RPG lấy đề tài Ma Hiệp đầu tiên tại VN tiếp tục gửi đến Game4V bộ ảnh Việt hóa của mình. Theo dự đoán, lộ trình ra mắt game đang đi đến những bước tiến cuối cùng trước khi chính thức ra mắt tại thị trường VN.

Như đã đăng tải trước, Thiên Ma Online là một webgame nhập vai thuần túy lấy đề tài Ma Hiệp huyền ảo. Tham gia vào game, bạn sẽ được bước chân vào Ma Giới – nơi ma những huyễn thú hùng mạnh cư ngụ và chực chờ vươn nanh vuốt của chúng về phía bạn. Với cơ chế chiến đấu nhập vai – hành động đi kèm tính năng auto, Thiên Ma Online giúp người chơi “dễ thở” hơn trong quá trình cày cuốc, phù hợp với những người chơi không có quá nhiều thời gian dành cho game.

thiên ma online

Đồ họa trong Thiên Ma Online được thiết kế theo tông màu tối, pha chút cổ quái, làm toát lên vẻ ma mị trong suốt quá trình trải nghiệm game. Hiệu ứng kĩ năng cũng như cơ chế tương tác chạm – ngã của NPC cũng được NSX trau truốt đến từng góc cạnh, không những thế, với kho tàng thần binh, phục trang đồ sộ, người chơi có thể thỏa sức xây dựng hình mẫu nhân vật của mình theo nhiều diện mạo khác nhau.

Không những sở hữu tất cả các tính năng hay của những người anh em RPG thuần khác như Lôi Đài, Boss Thế Giới, Ải Tinh Anh,… Thiên Ma Online còn trang bị thêm cho mình hàng loạt hệ thống hấp dẫn khác như Thu Phục Ma Thần, Ma Tộc Xâm Phạm, Hoang Mang Thí Luyện,… với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn khi người chơi đăng ký tham gia.

Hiện tại, game đã hoàn tất xong khâu Việt hóa của mình, cùng với nhiều tính năng hấp dẫn như Ma Giới Tranh Bá, Phó Bản Ma Thần,… Thiên Ma Online đang được kì vọng sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người chơi trong dịp hè 2015.

Loạt ảnh Việt hóa trong Thiên Ma Online:

thien-ma-online (1) thien-ma-online (2) thien-ma-online (3) thien-ma-online (4) thien-ma-online (5) thien-ma-online (6) thien-ma-online (7)

Trang chủ: http://thienmaonline.vn/

>>> Thiên Ma Online ra mắt teaser đầy ma mị

Bài liên quan
Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10

Game Online

Cửu Thiên 3 - Webgame giữa thị trường game Mobile

Game OnlineGóc Nhìn

Giờ này còn ai chơi webgame nữa?

Game Mobile

Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test ngày 09/10