close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Thiên Ma Online – Game Ma Hiệp đầu tiên cho phép Gamer từ Ma hoá Thần

Khác với những webgame thông thường khác, “Giới hạn cấp độ” là một thứ không tồn tại trong Thiên Ma Online, cơ chế lên cấp của game được xây dựng hoàn toàn khác. Không chỉ dựa vào những con số thông thường, hệ thống cấp độ trong Thiên Ma Online được định nghĩa bằng một khái niệm hoàn toàn mới – Phi.

thien-ma-online (2)

Tân thủ “nhàn” nhưng không “chán”

Trong Thiên Ma Online, giai đoạn tân thủ được dài khá lâu, người chơi phải liên tục hoàn thành vô số các chuỗi nhiệm vụ chính, nhiệm vụ hằng ngày, hoạt động,…  để vượt qua được giai đoạn này. Sau khi đạt đến level 60, người chơi sẽ kết thúc tân thủ và bước vào giai đoạn “cày cuốc” – từ đây, người chơi chính thức bước vào thế giới thực sự của Thiên Ma Online.

thien-ma-online (3)

Khi đó, những tính năng, hệ thống hấp dẫn sẽ được mở ra, người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm, vừa có thể nhận những phần thưởng hấp dẫn, vừa nhận thêm rất nhiều điểm EXP. Với cơ chế “một công đôi việc” này, Thiên Ma Online sẽ giúp người chơi trải nghiệm được hết cái hay của game nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ lên cấp.

Phi – Đi đầu trong khái niệm cấp độ mới

Sau khi đạt đến cấp 80, Thiên Ma Online sẽ đem đến cho người chơi một “cánh cổng” cấp độ hoàn toàn mới với tên gọi: Phi. Cấp Phi càng cao, người chơi càng mạnh, đặc biệt hơn, Phi không hề có giới hạn cụ thể, có thể thấy, Thiên Ma Online cho phép game thủ tham gia thỏa sức cày cuốc mà không bị gò bó trong một khuôn khổ nhất định.

thien-ma-online (4)

Khi cấp Phi đã đạt đến độ “chín mùi”, người chơi sẽ thoát khỏi bóng tối của Ma Tộc, từ đây, nhân vật của người chơi sẽ bước sang một trang sử mới mang tên – Thần. Những gamer đạt cấp độ Thần sẽ nhận được vô số vật phẩm trân quý đi cùng với danh hiệu “Bá Chủ Thần Ma” được người người ngưỡng mộ. Với bước tiến đột phá cùng khái niệm Phi, “giới hạn cấp độ” đã bị loại bỏ khỏi thế giới Thiên Ma Online.

thien-ma-online (5)

Bên cạnh đó, không những sở hữu tất cả các tính năng hay của những người anh em RPG thuần khác như Lôi Đài, Boss Thế Giới, Ải Tinh Anh,… Thiên Ma Online còn trang bị thêm cho mình hàng loạt hệ thống hấp dẫn khác như Thu Phục Ma Thần, Ma Tộc Xâm Phạm, Hoang Mang Thí Luyện,… với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn khi người chơi đăng ký tham gia.

thien-ma-online (1)

Hiện tại, Thiên Ma Online đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào giai đoạn Closed Beta. Dự kiến, game sẽ ấn định ngày ra mắt vào khoảng tuần đầu tháng 07 này.

Fanpage: http://facebook.com/thienmaonlines

>>> Webgame Thiên Ma Online sắp ra mắt đã làm được gì tại quê nhà?

Bài liên quan
Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan

Game Online

Game online hấp dẫn Legends of Aria chính thức phát hành vào 06/08

eSportsGame Online

[Đánh giá] Auto Chess PC: Giữ nguyên lối chơi của bản mobile, đồ họa cực ấn tượng

Game Online

Auto Chess phiên bản PC bước vào giai đoạn Closed Beta