close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Thiên Long Truyền Kỳ Mobile tưng bừng mở cửa hôm nay, phát giftcode giá trị

Tựa game đa nền PC – Mobile Thiên Long Truyền Kỳ (http://tl.slg.vncủa nhà phát hhành SOLOGAME sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày hôm nay 03/06/2015.

Hướng dẫn nhận Giftcode Thiên Long Truyền Kỳ miễn phí

Như vậy là sau gần một tuần mở cửa phục vụ chơi thử, nhà phát hành SOLOGAME sẽ chính thức mở cửa giai đoạn Closed Beta của tựa Game đa nền thế hệ mới Thiên Long Truyền Kỳ vào 10h ngày hôm nay. Sử dụng Engine Unity Mobile, tựa game này có nền đồ họa khá vượt trội so với các Game cùng thể loại, mở đầu cho thế hệ game Mobile mới năm 2015.

thien-long-truyen-ky (1)

Tham gia vào game, người chơi sẽ được chọn một trong bốn môn phái: Nữ Hiệp (Nhật Nguyệt), Đao Khách (Thiên Sơn), Kiếm Khách (Võ Đang), Hòa Thượng (Thiếu Lâm) mang trong mình dáng vẻ riêng. Mỗi môn phái sẽ có những đặc tính khác nhau tương ứng với loại vũ khí mà các lớp nhân vật này sử dụng. Với sự lựa chọn của mình, người chơi sẽ dấn thân vào chốn giang hồ hiểm ác để từng bước rèn luyện, nâng cao năng lực bản thân và vươn tới ngôi vị minh chủ võ lâm.

thien-long-truyen-ky (2)

Về cơ bản, đây vẫn là một game Turn-based (theo lượt) nhưng các trận chiến luôn luôn là “Đơn độc đả đấu”. Tất cả những tính toán để thắng trận sẽ dựa trên cách sắp xếp kỹ năng của người chơi, tạo ra cảm giác rất giống trong các bộ tiểu thuyết võ hiệp. Dù là Game Mobile nhưng hệ thống hoạt động của Thiên Long Truyền Kỳ cũng rất phong phú. Người chơi có thể tham gia vào khoảng hơn 20 hoạt động mỗi ngày và đặc biệt những hoạt động bang phái cũng như hoạt động thế lực tỏ ra vô cùng “cân não”.

thien-long-truyen-ky (3) thien-long-truyen-ky (4)

Tất nhiên, để có được hệ thống đồ họa cũng như tính năng như vậy, Tựa game của nhà phát hành SOLOGAME phải trả giá bằng dung lượng khá lớn – khoảng 140MB. Hiện nay, Thiên Long Truyền Kỳ đã có thể chơi trên hệ điều hành PC, Android và IOS Jailbreak, người dùng muốn tải game về từ Appstore sẽ phải đợi thêm vài ngày nữa.

thien-long-truyen-ky (5)

Nếu đã là một fan của Game kiếm hiệp, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game hấp dẫn này. Trăm nghe không bằng một thấy, các bạn có thể trải nghiệm tại http://tl.slg.vn hoặc tải trực tiếp từ CH Play.

Trang chủ game: http://tl.slg.vn

Fanpage game: https://www.facebook.com/thienlongtruyenky.SLG

 

>>> Soi Thiên Long Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt

 

Bài liên quan
Game MobilePC - Console

Top 30 game doanh thu cao nhất tháng 06/2020 ở đa nền tảng

Game Mobile

Lục Địa 2 chính thức ra mắt, game thủ đã có thể vào chinh chiến

Công NghệPC - Console

Chiều lòng gamer, cuối cùng Sony cũng mở đa nền tảng chơi trên PS4

Game Mobile

Game nhập vai kiếm hiệp Chiến Võ Mobile chính thức ra mắt ngày 16/9