close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Liệu Thiên Long Bát Bộ có trở lại Việt Nam?

THIÊN LONG HIỆP KHÁCH

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: PC
Nhà phát hành: Chưa rõ
Ngày ra mắt: 26/06

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Thiên Long Hiệp Khách ✅ cam kết sẽ mang lại một sản phẩm gần gũi, thân thuộc nhất với những người say mê game Thiên Long đời đầu.

Thiên Long Bát Bộ 1 client đã quá quen thuộc, mặc dù đã ra mắt từ năm 2007 nhưng vẫn nhận được sự đón nhận rất nhiệt tình của cộng đồng game thủ tại Việt Nam, cho nên fanpage trò chơi cam kết sẽ mang đến 1 cái nhìn hoàn toàn mới cùng với đó là mong muốn khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và xây dựng 1 cộng đồng Thiên Long Bát Bộ vững mạnh tại Việt Nam sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Mặc dù không biết rằng đây có phải game chính chủ hay không. Nhưng game cũng đã công bố lộ trình ra cụ thể vào tháng 6 trong sự chờ đợi của rất nhiều người. Theo nhiều game thủ đánh giá đây có khả năng chỉ là một server private chứ không phải máy chủ có bản quyền. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi trong những ngày tới.

Thiên Long Hiệp Khách

Thiên Long Hiệp Khách ✅ cam kết sẽ mang lại một sản phẩm gần gũi, thân thuộc nhất với những người say mê game Thiên Long đời đầu.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Thiên Long Hiệp Khách theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.