close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Online

Thiên Long Bát Bộ Web sắp được phát hành tại Việt Nam

Tựa game Thiên Long Bát Bộ Web đã được đưa về Việt Nam và dự kiến phát hành trong thời gian tới.

Theo thông tin mới nhận được, tựa game Mộng Huyễn Thiên Long (hay còn được biết đến là Kiều Phong Truyện) đã được nhà phát hành VNG mua về Việt Nam thành công. Game dự kiến sẽ phát hành trên cổng 360Game với tên Việt hóa chính thức là Thiên Long Bát Bộ Web, trò chơi hứa hẹn sẽ đến tay game thủ Việt ngay trong tháng 10 này.

thien-long-bat-bo-web (3)

Các thông tin sơ lược về sản phẩm, Thiên Long Bát Bộ Web (Mộng Huyễn Thiên Long) là một webgame có đồ họa 2D, game thuộc thể loại loại nhập vai kết hợp đánh theo lượt, do hãng Changyou phát triển và tự tay phát hành tại thị trường Trung Quốc vào đầu năm vừa qua.

thien-long-bat-bo-web (1)

Đúng với tên gọi, game vẫn lấy cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng cùng tên của nhà văn Kim Dung. Thiên Long Bát Bộ Web cũng được xem là thế hệ “đàn em” mới nhất trong series game về Thiên Long Bát Bộ của hãng Changyou. Các sản phẩm trước đây vốn rất ăn khách tại thị trường game Việt Nam và làm mưa làm gió suốt nhiều năm qua. Việc ra phiên bản web thể hiện rõ tham vọng của Changyou, muốn nắm trọn cộng đồng game thủ yêu mến Thiên Long Bát Bộ trên cả 3 nền tảng Client 3D, Mobile và Webgame.

thien-long-bat-bo-web (4)

Tham gia vào Thiên Long Bát Bộ Web, người chơi sẽ được lựa chọn 4 lớp nhân vật chính là Minh Giáo, Tiêu Dao, Nga My và Thiên Sơn. Có thể nói, tựa game này có cách chơi khác lạ nhất so với 2 đàn anh của mình. Game đi theo hướng chiến đấu đánh theo lượt, xây dựng đội ngũ. Người chơi sẽ đóng vai trò như các hiệp khách đi khắp nơi chiêu mộ nhân tài, sau đó xây dựng các thế trận mạnh mẽ, khiêu chiến người chơi khác.

thien-long-bat-bo-web (12)

Game vẫn mang đậm phong cách của một sản phẩm game Kiếm Hiệp. Lối thiết kế nhân vật và hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, đa dạng, tạo nên cảm giác vừa quen vừa lạ cho những ai vốn đã yêu mến Thiên Long Bát Bộ. Ngoài ra, game cũng có đầy đủ các tính năng như trang bị, thần thú, hồn khí, cường hóa, bang hội, thăng cấp, phó bản… Đây là những tính năng quan trọng, yêu cầu game thủ có sự nghiên cứu lâu dài để phát triển nhân vật của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ.

thien-long-bat-bo-web (5)

Thiên Long Bát Bộ Web sẽ sớm đến tay game thủ trong những ngày tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và đăng tải các thông tin liên tục, mời các bạn đón đọc.

Một số ảnh phiên bản Trung Quốc:

thien-long-bat-bo-web (6) thien-long-bat-bo-web (7) thien-long-bat-bo-web (8) thien-long-bat-bo-web (9) thien-long-bat-bo-web (10) thien-long-bat-bo-web (11) thien-long-bat-bo-web (13) thien-long-bat-bo-web (14)

[fresh_embepost pid=”261534″ ]

[fresh_embepost pid=”261016″ ]

Bài liên quan
7.9
Game MobileReview

15 giờ trải nghiệm KOF AllStar VNG

Game Online

Xôn xao tin đồn Thiên Long Bát Bộ PC 'đời đầu' quay trở lại Việt Nam?

eSportsGame Mobile

Auto Chess sắp có giải đấu Đông Nam Á cỡ lớn, cơ hội cho game thủ Việt đã đến

Game Online

Thiên Long Bát Bộ tròn 13 năm tuổi, một định nghĩa về huyền thoại game kiếm hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.