close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game MobileGame Online

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai là dự án game đa nền tảng của NSX Changyou

QUỐC TẾ_ Thiên Long Bát Bộ Quy Lai được cho là sản phẩm game phát hành đa nền tảng, được cha đẻ Changyou tiến hành sản xuất hiện nay.

Tiếp tục vai trò chủ chốt trong sản xuất các phiên bản mới của IP Thiên Long Bát Bộ, tới đây, NSX Changyou sẽ tung ra thị trường Trung Quốc trò chơi mới toanh về đề tài này có tên gọi Thiên Long Bát Bộ Quy Lai. Theo nhiều nguồn tin thân tín, đây là bản được phân phối trên đa nền tảng cả mobile và PC.

"<yoastmark

Kể từ khi phát hành Thiên Long Bát Bộ PC, tên tuổi của Changyou đã được khẳng định. Từ đó cho đến nay, dù xoay quanh 1 IP này nhưng hãng đã tạo ra nhiều phiên bản cho phép người chơi trải nghiệm đa dạng, không hề ngao ngán. Mỗi bản Thiên Long Bát Bộ là một sức hấp dẫn mới. Gần đây nhất chính là tựa game Thiên Long Bát Bộ H5 – trò chơi cũng được phát hành nhiều nền tảng với giao diện màn hình dọc tiện lợi nhưng không kém sinh động như các tiền bản.

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai chính là một tựa game được công bố và đang trong quá trình cho ra bản thử nghiệm tại thị trường đại lục. Theo nhiều nguồn tin cho hay game vẫn được thiết kế theo hướng MMO – RPG cho phép bạn tham gia vào môi trường nhập vai nhiều người cùng chơi. Các môn phái chính trong game này chỉ bao gồm ban đầu là Nga My, Cái Bang, Minh Giáo, Thiên Sơn, Võ Đang và Tiêu Dao.

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai

Game hướng đến một hình ảnh mới bằng việc pha chất anime, giàu chất hoạt họa hơn vào game. Đồ họa của Thiên Long Bát Bộ mới từ Changyou định hướng là một game gần gũi với game thủ bằng hình ảnh dễ thương hơn, mềm mại hơn. Hiện tại game đang chuẩn bị thử nghiệm và chưa có thông tin ngày ra mắt chính thức. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Trang chủ: http://tlgl.changyou.com

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai

 

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Thiên Long Bát Bộ H5 trở nên hấp dẫn hơn với tân phái Mộ Dung

Game Online

Cận cảnh Thiên Long Bát Bộ Quy Lai ngày thử nghiệm đầu tiên, hồi ức ùa về

Game Online

Thiên Long Bát Bộ tròn 13 năm tuổi, một định nghĩa về huyền thoại game kiếm hiệp

Game Online

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai 'chốt' thời gian thử nghiệm lần đầu vào 15/05