close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai ‘chốt’ thời gian thử nghiệm lần đầu vào 15/05

Tin mới nhận rằng Thiên Long Bát Bộ Quy Lai sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn tại Trung Quốc từ ngày 15/05. Game thủ có thể tham gia nếu may mắn.

Theo thông tin mới nhất Game4V có được, cực phẩm võ hiệp Thiên Long Bát Bộ Quy Lai sẽ được tiến hành thử nghiệm lần đầu vào ngày 15/05. Như vậy, khá nhanh chóng, trò chơi nhập vai MMORPG được mong đợi từ Changyou sẽ tiến hành Closed Beta tại thị trường Trung Quốc ngay khi hé lộ thông tin trước đó khoảng hơn 2 tuần.

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai 'chốt' thời gian thử nghiệm lần đầu vào 15/05

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai ‘chốt’ thời gian thử nghiệm lần đầu vào 15/05

Người chơi cần phải đăng ký trước đó trên trang chủ game bằng các loại tài khoản của Changyou, WeChat hoặc Weibo. Với hai loại tài khoản phía sau, bạn có thể đăng nhập hoặc quét mã QR thông qua ứng dụng tải về máy điện thoại. Khi được xác nhận đã đăng ký, bạn mới có thể vào game vào ngày 15/05 tới. Nhân sự kiện thử nghiệm, hãng sản xuất cũng công bố một trailer đậm chất cinematic, bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai là tựa game phát triển theo hướng MMORPG kế thừa thành tựu từ bản đời đầu do chính Changyou phát hành. Người chơi sẽ nhập vai vào các môn phái cơ bản trong giới võ lâm trung nguyên. Võ Đang, Minh Giáo, Nga My, Thiên Sơn, Tiêu Dao và Cái Bang sẽ là các class chính góp mặt đầu tiên. Mỗi môn phái có sự thay đổi ít nhiều về tạo hình, chủ yếu là hệ thống phục trang.

Được biết, đồ họa trong game sẽ được đẩy lên một tầm cao mới. Giờ đây vị thế của Changyou đã là một thứ hạng khác (sau khi sáp nhập vào tập đoàn Sohu Inc.). Người chơi cảm nhận được sự kỳ vĩ và hoành tráng đến từ bối cảnh các bản đồ, phong cảnh trong game. Bởi thế khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên, game thủ không khỏi xuýt xoa, ngỡ ngàng. Liệu rằng khi ra mắt chính thức, những ấn tượng này sẽ được gia tăng thêm nữa hay chăng?

Mọi thông tin về sản phẩm đáng chú ý này sẽ được chúng tôi liên tục đến bạn đọc, đừng quên theo dõi Game4V để nắm được diễn biến mới nhất.

Trang chủ: http://tlgl.changyou.com

Bài liên quan
Game Online

Cận cảnh Thiên Long Bát Bộ Quy Lai ngày thử nghiệm đầu tiên, hồi ức ùa về

Game Online

Thiên Long Bát Bộ tròn 13 năm tuổi, một định nghĩa về huyền thoại game kiếm hiệp

Game MobileGame Online

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai lộ ảnh bản đồ ingame khiến fan trầm trồ

Game MobileGame Online

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai là dự án game đa nền tảng của NSX Changyou