close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game MobileGame Online

Thiên Long Bát Bộ H5 ra phái mới

QUỐC TẾ_ Tựa game Thiên Long Bát Bộ H5 cho biết võ phái mới Đường Môn sẽ xuất hiện.

Game thủ mobile hay PC đều đã có thể tải và chơi được trò chơi Thiên Long Bát Bộ H5 – một phiên bản phát triển độc lập, đa nền tảng cho người chơi. Game do chính Changyou sản xuất và phân phối.

Thiên Long Bát Bộ H5 là tựa game mang “chất” giống như các bản tiền nhiệm như hình ảnh, đồ họa, gameplay, hệ thống nhân vật, hoạt động.

Ngoài ra, trò chơi có cốt truyện bám khá sát với nguyên tác tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung với sự xuất hiện của nhiều nhân vật quen thuộc như Kiều Phong, Đoàn Dự, Nam Hải Ngạc Thần, A Châu… và cả các vùng đất, quốc gia như Đại Lý, Tống, Liêu, Tây Hạ.

Mới đây, hãng game Changyou vừa cho ra mắt môn phái mới Đường Môn, sau Thiên Long. Người chơi sẽ có thêm chọn lựa trong phần khởi tạo nhân vật và chọn võ pháI tham gia game.

Game thủ giờ đây không còn phải đắn đo sẽ chơi sản phẩm trên thiết bị nào mà bạn có thể trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ H5 mọi lúc mọi nơi chỉ cần một kết nối internet, bởi đây là game thiết kế dạng html. Game sẽ ở chế độ màn hình dọc và hạn chế tối đa khả năng giật, lag.

Trang chủ: https://tlsy.cy.com/

Bài liên quan
Game Online

'Tiêu Phong' Hồ Quân đảm nhiệm vai trò đại sứ Thiên Long Bát Bộ

Game MobileGame Online

Thiên Long Bát Bộ H5 trở nên hấp dẫn hơn với tân phái Mộ Dung

Game Online

Cận cảnh Thiên Long Bát Bộ Quy Lai ngày thử nghiệm đầu tiên, hồi ức ùa về

Game Online

Thiên Long Bát Bộ tròn 13 năm tuổi, một định nghĩa về huyền thoại game kiếm hiệp