[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game MobileGame Online

Thiên Long Bát Bộ H5 chính thức Open Beta trên nhiều nền tảng

Phiên bản gọn nhẹ, đa nền tảng Thiên Long Bát Bộ H5 đã chính thức mở cửa vào ngày 28/8.

Ngay lúc này, game thủ mobile hay PC đều đã có thể tải và chơi được trò chơi Thiên Long Bát Bộ H5 – một phiên bản phát triển độc lập, đa nền tảng cho người chơi. Game do chính Changyou sản xuất và phân phối.

Thiên Long Bát Bộ H5 – Game kiếm hiệp MMORPG của Changyou

Nhìn một cách tổng quát, Thiên Long Bát Bộ H5 là tựa game mang “chất” giống như các bản tiền nhiệm như hình ảnh, đồ họa, gameplay, hệ thống nhân vật, hoạt động.

Ngoài ra, trò chơi có cốt truyện bám khá sát với nguyên tác tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung với sự xuất hiện của nhiều nhân vật quen thuộc như Kiều Phong, Đoàn Dự, Nam Hải Ngạc Thần, A Châu… và cả các vùng đất, quốc gia như Đại Lý, Tống, Liêu, Tây Hạ.

4 đại phái danh trấn xuất hiện trong bản Beta Thiên Long Bát Bộ H5

Các tính năng quen thuộc như cường hóa trang bị, thú cưỡi cũng xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ H5. Để gia tăng sức mạnh cho nhân vật, người chơi sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm các tính năng như Thần Thú, Hồn Khí, Tàng Kinh Các…

Game thủ giờ đây không còn phải đắn đo sẽ chơi sản phẩm trên thiết bị nào mà bạn có thể trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ H5 mọi lúc mọi nơi chỉ cần một kết nối internet, bởi đây là game thiết kế dạng html. Game sẽ ở chế độ màn hình dọc và hạn chế tối đa khả năng giật, lag.

Game có thể chơi trên mọi nền tảng

Vào ngày 28/8, Changyou cho biết họ đã phát hành chính thức tựa game nhập vai kiếm hiệp này với tứ đại môn phái bao gồm Nga My, Cái Bang, Tiêu Dao và Thiên Sơn. Trong các bản cập  nhật tiếp theo, chắc chắn game sẽ có thêm những môn phái vốn trở thành huyền thoại trên game Thiên Long.

Trang chủ: https://tlsy.cy.com/

Bài liên quan
Cộng Đồng

Các nhà sản xuất game tại Trung Quốc ngán ngẩm vì COVID-19

Cộng ĐồngGame Mobile

Game mobile đại lục tràn vào thị trường Hàn Quốc đầu năm 2020

Game OnlinePC - Console

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Blue Protocol

Cộng ĐồngGame Mobile

Cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D rộn ràng trước ngày Valentine 'Người khoe gấu, kẻ tuyển người yêu'

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.