close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đếm ngược 48 tiếng bùng nổ

Vào lúc 10h00 ngày Thứ Bảy 26/6/2015, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (http://tl3d.360game.vn) sẽ chính thức bước vào giai đoạn Close Beta có thu phí, không reset nhân vật. Theo đó, một loạt sự kiện đua top cực kỳ hấp dẫn cùng các hoạt động đăng nhập nhận quà, tặng 50% thẻ nạp, trao tặng  những vật phẩm quý hiếm… cũng diễn ra đồng thời.

thiên long bát bộ 3d mobile

TLBB3D sẽ chính thức mở cửa lúc 10h00 ngày 26/6

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng game thủ Việt cũng có thể chạm tay vào phiên bản chính thức Close Beta của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile. Sáng ngày 26/6, game đã sẵn sàng trên Apps Store và Google Play để game thủ download. Riêng với game thủ đã tham gia trải nghiệm bản Alpha Test sẽ không cần cài lại game vào thiết bị di động mà có thể trải nghiệm game “ngay và luôn” từ mốc thời gian đó.

TLBB3D Mobile sẽ khai mở server đầu tiên mang tên Thái Sơn. NPH VNG cũng đã chuẩn bị sẵn thêm những máy chủ khác để có thể khắc phục kịp thời tình huống người chơi gia nhập đông gây nghẽn mạng.

game thiên long bát bộ 3d mobile

Game thủ đã sẵn sàng truy tìm Kiều Phong?

Điều đáng chú ý là trong thời gian Close Beta, BĐH Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sẽ mở một số event, nhằm tạo điều kiện tốt nhất nhất để game thủ rinh quà như: Đăng nhập tích lũy, Giờ vàng, Nạp thẻ tặng 50%, Shop hẹn giờ, Nhân đôi theo ngày. Với những sự kiện này, game thủ chỉ cần tham gia hoạt động đúng thời gian quy định sẽ nhận thưởng hậu hĩnh. Riêng sự kiện Nạp thẻ tặng 50% (26/6 – 28/6) là cơ hội “ngàn năm có một” để game thủ nạp tiền và nhận thêm 50% Nguyên bảo khóa tương đương.

Đặc biệt, các sự kiện Đua Top Lực chiến, Đua Top thực lực Bang, Thành lập môn phái… hứa hẹn sẽ tạo thành cơn sốt trong những ngày đầu Close Beta. Theo đó, người chơi khi tham gia đua top lực chiến hay bang hội sẽ xây dựng thành tích cá nhân và đưa bang hội vào hàng Top trong BXH để giành trang bị hiếm như Điệp Hộ Phù (Cam, Tím), Ngọc Linh Đơn, Đồng, Điểm Cống Hiến, Đá Sinh Lực… Game thủ thành lập môn phái riêng sẽ được nhận Tình Nghĩa, Rương Hoàng Kim, Ngọc Linh Đơn…

Được biết, dung lượng bộ cài cho hai hệ điều hành Android là 177MB và iOS là 214MB. Người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game này hết sức mượt mà trên những thiết bị điện thoại tầm trung.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile là tựa game mobile bom tấn, được giới chuyên môn lẫn cộng đồng game thủ đánh giá cao về đồ họa lẫn lối chơi. Game có hệ thống tính năng đặc sắc, được chăm chút tỉ mỉ đủ để làm hài lòng mọi game thủ khó tính như phó bản, thú cưỡi, hệ thống mỹ nhân, pk tự do, hệ thống đấu gia giao dịch… Game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản đầu tiên mang tên Truy Tìm Kiều Phong với sự góp mặt của 4 môn phái: Tiêu Dao, Thiên Sơn, Thiếu Lâm và Đại Lý.

thien-long-bat-bo-3d (3)

Một vài hình ảnh trong TLBB3D Mobile

thien-long-bat-bo-3d (2)
Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

 

>>> Phó bản trong Thiên Long Bát Bộ 3D: xóa nhòa ranh giới game mobile và PC

Bài liên quan
Game Mobile

Huỳnh Nhật Hoa trở thành đại sứ Thiên Long Bát Bộ Mobile

Game Mobile

Apple cho phép stream game trên iOS nhưng phải chia sẻ doanh thu

Game Mobile

Báo cáo game mobile 2019: PUBG Mobile trượt top, game của Epic lên ngôi

Cộng ĐồngGame Mobile

Apple siết chặt quản lý các game Trung Quốc