Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Thiên Kiếp Lệnh: Game tiên giới hoa lệ siêu phàm, chính thức khai mở tại quê nhà

Tải ngay trò chơi nhập vai online MMO Thiên Kiếp Lệnh và trải nghiệm. Đây là trò chơi tiên giới mỹ miều bạn nên thử.

Kho tàng truyền thuyết và thần thoại Trung Quốc luôn là một nơi để các nhà làm game khai thác. Bên cạnh những ghi chép chính thống, việc biến tấu và đối mới sáng tạo cốt truyện trên nền cũ và chuyển thể vào game cũng là một trong những cách sáng tạo phổ biến. Game mobile Thiên Kiếp Lệnh mang đến một thế giới thần tiên, ma quái đầy màu sắc.

Thiên Kiếp Lệnh – Game nhập vai MMORPG tiên giới chính thức ra mắt

Sản phẩm Thiên Kiếp Lệnh thuộc dòng nhập vai MMORPG, có đồ họa 2.5D, được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ Hạ Môn (trụ sở Phúc Kiến, Trung Quốc). Trò chơi khai thác đề tài tiên hiệp với màu sắc sinh động, tính năng hấp dẫn và giàu chất phiêu lưu.

Tham gia vào trò chơi này, game thủ được nhập vai nhân vật đại diện cho tầng lớp tiên giới với năng lực siêu phàm thông qua bộ kỹ năng độc đáo. Bạn vẫn sẽ tiến hành các nhiệm vụ theo đầu mối là các NPC. Hoàn thành nhiệm vụ để nhận kinh nghiệm và mở khóa tính năng là công việc chính trong giai đoạn đầu.

Nhiều tính năng sôi động PvP có trong game khiến game thủ phấn khích

Tiếp sau đó khi đủ điều kiện về cấp độ, người chơi Thiên Kiếp Lệnh Mobile có thể tham chiến nhiều phó bản, hoạt động tổ đội, bang hội và chiến boss. Các tính năng kinh điển về cường hóa, nâng cấp trang bị hoặc tiến giai vẫn có trong game.

Cảm nhận một thế giới tiên hiệp nhiều màu sắc, sinh động trong Thiên Kiếp Lệnh với việc qua những bản đồ hoa mỹ, nhạc nền game trong trẻo. Game chính thức Open Beta ngày 04/10 trên Android. Game thủ quan tâm có thể download ngay bên dưới.

Tải Thiên Kiếp Lệnh

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Tình Kiếm 3D và cuộc cách mạng 1 năm thay đổi cái nhìn của người chơi về dòng game MMORPG

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode nhân dịp Cổ Kiếm Tình Duyên chính thức ra mắt 13/12

Game Online

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D (PC): 'Bí kíp' để không cần kỳ ngộ, thần công mà vẫn trở thành võ lâm cao thủ

Cộng ĐồngGame Mobile

'1001 lời chúc' sinh nhật 1 tuổi của game thủ Tình Kiếm 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.