Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile tiết lộ ảnh PK ingame rực rỡ, sẽ do Funtap phát hành trong tháng 8

Theo thông tin Game4V nhận được, tựa game RPG tiên hiệp Thiên Kiếm mobile đang chuẩn bị những giai đoạn cuối cùng trước khi đến tay game thủ Việt giữa tháng 8 này.

Cách đây ít hôm, Game4V có đưa thông tin về việc ca sĩ Đan Trường bất ngờ đăng hình ảnh Cosplay cho tựa game Thiên Kiếm Mobile trên FB cá nhân. Sự việc nhanh chóng đã thu hút sự quan tâm của bạn đọc nói chung cũng như fan hâm mộ của anh Bo nói riêng. Trước sức nóng của thông tin này, Game4V đã có tìm hiểu chi tiết hơn sự việc. Qua đó, chúng tôi được biết, các hình ảnh Cosplay mà Đan Trường thực hiện là nhầm chuẩn bị quảng bá cho tựa game Thiên Kiếm Mobile, đây là một sản phẩm được nhà phát hành Funtap mua về nước và dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào khoảng trung tuần tháng 8 này.

Nói về Thiên Kiếm Mobile, đây là một tựa game ăn khách ở thị trường tỉ dân, tựa game không chỉ tái hiện hoàn hảo những màn nhập vai kinh điển dưới đồ họa tiên hiệp đặc sắc mà còn gây ấn tượng khi dung lượng game rất nhẹ, không gây nóng máy khi chơi dù chiến trận lên đến vài trăm hiệp sĩ. Trải nghiệm gameplay đậm chất RPG mà không hề dựt lag là điều game thủ đánh giá rất cao ở tựa game này.

Được biết,  Thiên Kiếm Mobile ra mắt người chơi xứ Trung vào giữa năm ngoái với tên gọi gốc là Viễn Chinh Mobile và game hiện tại vẫn giữ được số lượng người chơi đông đảo. Tháng 8 này, nếu không có gì thay đổi Thiên Kiếm Mobile sẽ được phát hành đến tay cộng đồng game thủ Việt từ NPH Funtap.

Cùng Game4V điểm qua một số tính năng đặc sắc và hình ảnh in-game rực rỡ của Thiên Kiếm Mobile do chính nhà phát hành Funtap cung cấp cho chúng tôi.

Tính năng đặc sắc:

  • PK không chiến
  • Quốc chiến hùng tráng
  • Hệ thống PK cạnh tranh máu lửa
  • Hệ thống PVE đầy đủ , cốt truyện kết hợp Tây Du mới lạ
  • Cộng đồng tốt : Kết Hôn – Bang hội – Quốc Gia – Tổ đội

Game4V sẽ cập nhật thêm thông tin chi tiết khi Funtap chính thức công bố lộ trình ra mắt của sản phẩm.

Trang chủ: https://thienkiem.vn/teaser

Bài liên quan
Game Mobile

Tam Quốc 94 được Funtap ấn định thời gian ra mắt

Game Mobile

Sự kiện Tuần Lễ Độc Thân cực chất của Kiếm Ma 3D

Game Mobile

Tình Kiếm 3D: Lộ trình giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4

Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.