Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng ĐồngGame Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Lộ diện những nhà vô địch Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1

Sau một thời gian tranh đấu, cuối cùng thì giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1 cũng đã tìm được những nhà vô địch xứng đáng cho zone 1 và zone 2. Giải đấu sẽ tiếp tục với vòng chung kết của zone 3 và zone 4 vào ngày hôm nay, 18/10.

Với tổng giá trị đầu tư lên tới 5 tỷ đồng, giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1 đã tạo ấn tượng rất tốt với không chỉ game thủ Thiên Kiếm Mobile, mà còn với cả đông đảo cộng đồng người chơi game khác nữa. Chính vì vậy, giải đấu đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ, cũng như lượng game thủ tham gia là vô cùng đông đảo.

Vòng chung kết tại zone 1 và zone 2 giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1 ghi nhận sự góp mặt của rất nhiều cao thủ với lực chiến tương đối ngang bằng. Đó cũng là lý do mà vòng chung kết diễn ra vô cùng kịch tính, căng thẳng và có nhiều cú “lật kèo” khiến cho cục diện và kết quả của vòng đấu vô cùng khó đoán.

Chung cuộc, ở zone 1, người chơi Hai Lúa Pro (s72) đã giành phần thắng chung cuộc với phong độ “xuất thần”. Ở zone 2, cuộc chiến căng thẳng cũng đã tìm được người chiến thắng khi người chơi Come_Back (s56) xuất sắc đánh bại các đối thủ đáng gờm khác, giành lấy vị trí quán quân. Như vậy, Lệnh Bài Tuyệt Thế Chiến Thần chắc chắn sẽ sớm được trao đến tay những đấu thủ có vị trí cao nhất.

Những đấu thủ có thứ hạng cao nhất ở zone 1 và zone 2 của giải đấu

Đối với những game thủ có vị trí thấp hơn, đừng lo, Thiên Kiếm Mobile vẫn sẽ có những phần quà để tri ân sự đóng góp của các bạn. Giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa giải 1 tính tới thời điểm này vẫn đang diễn ra vô cùng sôi động, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3 tỷ đồng, tất cả những người chơi tham gia đều sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Giải đấu: https://thienkiem.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Bài liên quan
Cộng Đồng

iPhone 11 Pro Max thời thượng đang chờ đợi game thủ tại sự kiện Tết 'tưng bừng' của NPH Funtap

Thư Viện Game

Thiên Kiếm Mobile

Game Mobile

Điểm qua những gương mặt hot nhất cuộc thi Nam Vương - Nữ Vương Thiên Kiếm Mobile

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Chớ vội nghĩ tới countdown khi chiến trường Sinh Tử đang cận kề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.