close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Thiên Hạ Mobile đã được mua về Việt Nam

[poll id=”1″]

 

Theo nguồn tin riêng của Game4V, tựa game Thiên Hạ mobile vừa được một NPH miền Bắc mua về. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt ngay trong tháng 1 này.

Thiên Hạ Mobile là một gMO thuộc thể loại SLG mô phỏng chiến thuật dựa trên thời gian thực. Tựa game này được NSX A-onesoft xây dựng trong khoảng một năm. Nội dung của game kể về thời loạn lạc và các đoàn nghĩa quân xung trận giết giặc và chiếm đánh các nước khác để mở rộng lãnh thổ.

Game4V Thiên Hạ Mobile 7

Trong Thiên Hạ Mobile, người chơi sẽ xây dựng nhiều lực lượng binh chủng khác nhau. Các loại lính trong game rất phong phú như: kị binh, cung thủ, giáo sĩ… Các loại lính này sẽ có các loại kĩ năng khác nhau từ hỗ trợ, bảo vệ đồng đội đến tấn công mạnh mẽ. Các hiệu ứng kèm theo khi sử dụng kĩ năng cũng khá bắt mắt và đa dạng.

Game4V Thiên Hạ Mobile 2
Ngoài ra, bạn phải tốn nhiều công sức làm nhiệm vụ và vượt các thủ thách để mở khóa nhiều loại tướng mới, cũng như nâng cấp các thuộc tính binh lính của mình như sức chống đỡ, sức tấn công.

Thiên Hạ Mobile rất quan trọng tính năng PvP, ngoài các loại đấu tay đội người chơi còn có thể tham gia các trận đánh chiếm thành trì. Bạn có thể tạo ra các liên minh để cùng nhau hợp sức đánh những liên minh khác. Chiếm được các thành trì này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như điểm kinh nghiệm, thuế, binh lính mới.

Game4V Thiên Hạ Mobile 8
Trò chơi đang được gấp rút hoàn tất các công đoạn và sẽ ra mắt chính thức cộng đồng game thủ Việt Nam vào thời gian tới.
Một số hình ảnh của game:
Game4V Thiên Hạ Mobile 9
Game4V Thiên Hạ Mobile 10

Game4V Thiên Hạ Mobile 12 Game4V Thiên Hạ Mobile 13 Game4V Thiên Hạ Mobile 14 Game4V Thiên Hạ Mobile

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục