close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Thiện ác đương đầu trong My Hero Academia One’s Justice 2

Sau thành công của phần game đầu tiên được ra mắt vào năm 2018, bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Kohei Horikoshi sẽ đón chào tựa game thứ hai mang tên My Hero Academia One’s Justice 2.

Có thể các bạn chưa biết, My Hero Academia là một bộ manga lấy đề tài siêu anh hùng hiện đang được yêu thích sánh ngang với tứ trụ làng manga một thời. Trong truyện các bạn sẽ theo chân Midoriya Izuku một cậu bé không có siêu năng lực (điều khá hiếm ở thế giới trong truyện) nhưng có ước mơ cháy bỏng được làm siêu anh hùng. Và trời không phụ lòng người khi một ngày cậu có cuộc tao ngộ đặc biệt với All Might, siêu anh hùng mạnh mẽ nhất. Từ đó, cậu đẫ bước chân vào thế giới siêu anh hùng đầy nguy hiểm.

My Hero Academia One’s Justice 2 được công bố trên tạp chí Shonen Jump, số ra măt vào 30/09 vừa rồi, nhưng trước đó đã có nhiều lời đồn thổi về phần tiếp theo của tựa game.

Và sau đây là tất cả những thông tin mà Game4V thu thập được:

  • My Hero Academia One’s Justice 2 sẽ có nhiều nhân vật mới. Trước mắt trong Trailer chúng ta đã thấy Overhaul, nhân vật này sẽ được seiyuu Kenjiro Tsuda lồng tiếng.
  • Sẽ có rất nhiều nhân vật từ phần 4 của Anime xuất hiện trong game lần này
  • Tựa game sẽ có nhiều nội dung hơn so với phần 1 của mình
  • Sẽ có thêm nhiều thông tin khác liên quan đến My Hero Academia One’s Justice 2 được công bố bởi Bandai Namco tại New York Comic Con 2019 diễn ra từ ngày 03-06/10 sắp tới đây.

My Hero Academia One’s Justice 2 dự kiến sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One, Nintendo Switch, và PC vào năm 2020.

Bài liên quan
Game Mobile

My Hero Academia: The Strongest Hero mở Close Beta

Phim-Truyện

My Hero Academia hoàn hảo cho một game thế giới mở

Phim-Truyện

My Hero Academia 284 Spoiler: Trận chiến định mệnh bắt đầu

PC - Console

Nintendo Switch phiên bản đặc biệt sắp được ra mắt