close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Thị trường console giảm giá mạnh dịp Black Friday 2019

Black Friday 2019 chuẩn bị diễn ra. Anh em game thủ nhanh chóng tranh thủ cơ hội để sở hữu game hot với giái ưu đãi nào.

Mới đây, Nintendo châu Âu hé lộ về đợt giảm giá khủng nhân sự kiện Black Friday 2019. Thời gian khuyến mãi là từ ngày chiều 22 tháng 11 cho đến tối Chủ nhật ngày 01 tháng 12 (giờ địa phương). Bộ điều khiển NES cho Nintendo Switch Online cũng sẽ được giảm giá 20% so với giá thông thường trong thời gian bán.

Trong khi đó, thị trường console cũng có nhiều ưu đãi cụ thể như ở dưới đây:

  • Các ưu đãi của Nintendo Switch Black Friday tại Mỹ bao gồm Switch với mã tải xuống Mario Kart 8 Deluxe hạ giá còn 299,99 USD cộng với giảm giá 20 USD cho một loạt các trò chơi và một cặp điều khiển Joy-Con.
  • Các ưu đãi Xbox Black Friday Ở Mỹ bao gồm các gói giao diện điều khiển Xbox One X mới có các trò chơi hấp dẫn nhất mùa hè với giá 349,99 đô la và giảm 100 đô la cho bất kỳ bảng điều khiển Xbox One S nào, bao gồm cả Xbox One S All Digital Edition, có sẵn với giá 149,99 đô la kèm theo Minecraft, Sea of Thieves và Fortnite.
  • Các ưu đãi PlayStation Black Friday ở Mỹ và Canada bao gồm gói PS4 1TB mới với The Last of US: Remastered, God of War và Horizon Zero Dawn: Complete Edition với giá 199,99 USD / 249,99 CAD và PS4 Pro với giá $ 299,99 / $ 369,99 CAD.
Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Mỹ nạp bao nhiêu tiền chơi game trong năm qua?

PC - Console

Tin tặc bị tuyên án 3 năm tù do đánh cắp dữ liệu của Nintendo

PC - Console

Nintendo dường như đang rục rịch chuẩn bị cho sự kiện Nintendo Direct

PC - Console

The Legend of Zelda: Lịch sử hình thành và phát triển (P.1)