close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Thêm tin đồn xoay quanh tựa game Batman mới của Rocksteady

Mới đây đứng trước nhiều tin đồn tựa game Batman mới, Rocksteady đã có thêm nhiều chia sẻ dành cho dự án của họ trước khi tựa game này có thể đến tay game thủ.

Có lẽ chúng ta sẽ được nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên về tựa game được dựa theo các cuốn truyện tranh của DC Comics đến từ hãng Warner Bros Games vào tháng 8 này. Nhà phát hành này đã vừa cho biết sẽ thame gia vào một sự kiện “FanDome” rất lớn được tổ chức trên mạng để kỷ niệm cho vũ trụ DC. Tin đồn tựa game Batman mới được Rocksteady hé lộ những chi tiết khá hấp dẫn khiến các fan của dòng game đứng ngồi không yên.

Theo những gì chúng ra đã được biết, thì sự kiện này sẽ được tổ chức vào thứ bảy, ngày 22 tháng 8 và sẽ diễn ra trong suốt ngày hôm đó, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả rất nhiều thông tin mới từ truyện tranh cho đến game. Người hâm mộ vẫn chưa được biết sản phẩm mới nào sẽ được công bố, tuy nhiên dư luận đang xôn xao về khả năng đó sẽ là một trò chơi Batman: Arkham mới, hoặc một trò chơi được dựa theo các siêu anh hùng khác của DC được phát triển theo phong cách hành động free-roam. Đây là một tin đồn đã liên tục được nhắc đến kể từ khi trò chơi Batman : Arkham Knight được tung ra vào năm 2015.

Sẽ không ngoa khi nói tựa game Batman kế tiếp sẽ kế thừa tinh hoa của dòng game Batman Arkham và có đồ hoạ đẹp nhất trong các phiên bản từng ra mắt.

Sẽ không ngoa khi nói tựa game Batman kế tiếp sẽ kế thừa tinh hoa của dòng game Batman Arkham và có đồ hoạ đẹp nhất trong các phiên bản từng ra mắt.

Nếu đúng thực sự là chúng ta sẽ được đón một trò chơi Arkham mới, thì trò chơi này khả năng cao sẽ được phát triển bởi các nhà phát triển đứng đằng sau tựa game Batman: Arkham Origins, tức nhà phát triển WB Montreal, bởi họ đã liên tục nhá hàng cho một dự án mới của họ gần đây. Các “đầu mối” cho biết rằng trò chơi Batman này sẽ tập trung vào Court of Owls, hoặc là phiên bản hiện đại hơn của nó là Parliament of Owls. Đây là một nhóm những kẻ phản diện vẫn chưa có cơ hội được xuất hiện trong bất cứ trò chơi nào. Điều này hết sức đáng chú ý bởi chúng đóng góp một vai trò khá đáng kể trong vũ trụ của Batman gần đây, và việc những tên này được xuất hiện trong trò chơi mới là một điều dễ hiểu.

Tin đồn tựa game Batman mới sẽ là phiên bản reboot khác với series Arkham trước đây.

Tin đồn tựa game Batman mới sẽ là phiên bản reboot khác với series Arkham trước đây.

Một trong những câu hỏi lớn nhất mà những người hâm mộ của dòng trò chơi này đang đặt ra đó chính là Rocksteady, nhà phát triển của các trò chơi Batman Arkham Asylum, Arkham City và Arkham Knight, hiện đã ấp ủ điều gì kể từ năm 2015. Các tìn đồn trôi nổi trên mạng cho biết rằng hiện hãng đang chuyển thể một cái tên khác trong dòng truyện tranh DC, tuy nhiên hãng này đã phủ nhận về việc đang đầu tư cho một dự án game Superman. Một trong những cái tên hết sức hợp lý đó chính là Tia Chớp Flash, siêu anh hùng nhanh nhất vũ trụ. Cái tên này hiện đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn của cồng đồng nhờ bộ phim truyền hình được đánh giá khá ổn, bên cạnh việc nhân vật này cũng là một trong những siêu anh hùng kinh điển nhất của vũ trụ DC.

Các fan đang rất háo hức mong chờ sự trở lại của chàng Người Dơi oai vệ trong phiên bản kế tiếp.

Các fan đang rất háo hức mong chờ sự trở lại của chàng Người Dơi oai vệ trong phiên bản kế tiếp.

Tuy nhiên điều mà chúng ta có thể thấy đó chính là vũ trụ DC hết sức rộng lớn, với đầy rẫy những siêu anh hùng mang năng lực độc đáo và hết sức phù hợp để chuyển thể lại thành game. Một trò chơi rùng rợn với nhân vật Swamp Thing? Hay mang khuynh hướng hài hước hóm hỉnh với Mr. Plastic? Hoặc thậm trí là một cái nhìn có phần mơ mộng và huyền ảo hơn về vũ trụ Arkham với các nhân vật Wonder Woman hay Zatanna? Bởi lẽ vậy mà có rất nhiều khả năng có thể xảy ra trong trường hợp này, và thực sự đây là một điều hết sức thú vị để đón chờ.

Những tin đồn này được dấy lên trong bối cảnh công ty mẹ của hãng là AT&T đang có ý định bán lại nhà phát triển này với mức giá có khả năng cao đến 4 tỷ USD, tuy nhiên hiện vất chưa có bất cứ lời công bố chính thức về việc này sẽ xảy ra từ cả hai bên. Còn về việc tại sao sự kiện đã nêu trên chỉ được tổ chức hoàn toàn trên mạng internet, thì với tình hình đại dịch COVID-19 hiện nay trên toàn thế giới, có lẽ chúng ta không cần phải nói quá nhiều về vấn đề này. Nếu thương vụ của AT&T đi đến kết quả tốt thì toàn có lẽ họ sẽ xem xét về những hợp đồng mới nhất. Hiện tại Microsoft đang lăm le thương vụ này nếu như họ có thể rinh cả series Batman Arkham về được thì đây sẽ là tin buồn của rất nhiều game thủ.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Zack Snyder mong muốn thấy Batman đối đầu Deathstroke trên màn ảnh

PC - Console

Warner Bros sẽ có buổi họp báo các dự án ra mắt trong tương lai

Phim-Truyện

Mới ra mắt trailer chưa bao lâu thì bom tấm The Batman lại ngậm ngùi dời lịch chiếu

PC - Console

Tính năng Nemesis sẽ được áp dụng trong tựa game Batman mới