close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Thêm một “Tôn Ngộ Không” sức mạnh siêu cấp vũ trụ ra mắt trong thế giới game online

Thêm một phiên bản nhân vật game nữa của Tôn Ngộ Không sẽ chính thức ra mắt trong Paragon tại phiên bản Update mới nhất của tựa game này…

Không thể phủ nhận rằng Tôn Ngộ Không (Wukong) có thể nói là nhân vật nổi tiếng nhất trong thế giới game ở thời điểm hiện tại khi mà ở bất kỳ một sản phẩm game online nào, người ta cũng có thể bắt gặp một phiên bản của Hầu Vương.

Đơn cử phải kể đến Dota 2, LMHT, Heroes of Newerth hay SMITE… Và thậm chí thì mới đây, Paragon, một tựa game MOBA góc nhìn thứ 3 đã từng gây sốt trong năm 2016 cũng vừa cho ra mắt một phiên bản Ngộ Không của mình, dù rằng tựa game này khai thác bối cảnh chiến tranh vũ trụ và việc đưa một nhân vật trong thần thoại vào có vẻ chẳng liên quan lắm.

wukong

Cụ thể thì trong phiên bản Update V.40.3, Wukong sẽ chính thức được trình làng cộng đồng game thủ Paragon với tư cách một Hero mới. Theo những thông tin được hé lộ ban đầu thì Wukong là Hero thuộc dạng Melee Carry – Assassin (sát thương cận chiến chủ lực).

Điểm mạnh của Hero này là bộ chiêu thức dồn sát thương nhanh, tính cơ động cao và khả năng di chuyển linh hoạt với bộ kỹ năng bay nhảy của mình. Bên cạnh đó thì có vẻ như anh chàng này còn được trang bị khả năng phân thân để tăng thêm độ biến ảo trên chiến trường.

.

Giới thiệu Hero Wukong

Paragon là một tựa game MOBA góc nhìn người thứ ba do hãng Epic Games (Unreal Tournament, Gear of War) phát triển. Bản đồ trong game vẫn chia ra 3 đường (lane) dẫn đến căn cứ chính của 2 bên ở 2 đầu đối diện. Tất nhiên, nhiệm vụ chính của người chơi không gì khác hơn là đánh bại đối phương bằng cách phá hủy căn cứ chính.

Paragon mang đến cho người chơi một hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng. Các Heroes trong game được chia thành 6 lớp nhân vật: support, fighter, tank, ranger, caster, và assassin. Mỗi Hero này đều sở hữu 4 kỹ năng thường và 1 kỹ năng Ultimate. Bên cạnh đó, với việc pha trộn lối chơi của thể loại TPS, yếu tố địa hình là một điểm nhất rất quan trọng trong game.

http://game4v.com/game-online/diem-mat-nhung-tua-game-online-quoc-te-hot-nhat-thang-6-432777.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

eSports

Những điều cần biết trong phiên bản 10.6, thay đổi lớn giai đoạn đầu năm LMHT

eSports

Ngộ Không mới sắp ra mắt, lối chơi Sát lực bị khai tử