close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Thêm một tin buồn cho game thủ Echo of Soul

Sau khi cụm máy chủ Hàn Quốc của Echo of Soul chính thức thông báo ngừng hoạt động, mới đây, NPH ChangYou lại tiếp tục khiến cho cộng đồng game phải bất ngờ khi tuyên bố đóng cửa phiên bản Echo of Soul tại Trung Quốc kể từ ngày 17 tháng 11.

EchoofSoulChina

Thông báo đóng cửa của Echo of Soul tại Trung Quốc.

Cho đến hiện tại, vẫn chưa có một lời giải thích nào đến từ phía nhà phát hành này trước thông tin đóng cửa Echo of Soul tại Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều game thủ nhận định rằng rất có thể động thái này xuất phát từ cùng một nguyên nhân với việc Echo of Soul ngừng hoạt động tại Hàn Quốc. Từng đạt hơn 3 triệu USD doanh thu cho một tháng đầu Open Beta, nhưng cho đến nay, Echo of Soul ngày càng thể hiện sự “tụt dốc” của mình khi số lượng người chơi cũng như tổng doanh thu của game đều giảm mạnh trong những tháng gần đây.

echo-of-soul (1)

Echo of Soul vốn là một tựa game MMORPG free-to-play đã được phát hành tại Hàn Quốc trong năm 2013 nhưng tới thời gian gần đây phiên bản tiếng Anh mới được mở cửa. NSX Aeria Games tham vọng đưa trò chơi tới tay tất cả game thủ trên toàn thế giới.

echo-of-soul (5)

Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn nhiều lớp nhân vật như: Warrior, Guardian, Rogue, Sorceress và Archer. Bước vào thế giới của Echo of Soul, game thủ sẽ phải đối mặt hàng ngàn giờ PvP, PvE bao gồm các nhiệm vụ, các cuộc tấn công và thách thức không ngừng. Được phát triển bởi các thành viên chủ chốt trong dự án Lineage II, Echo of Soul khiến người chơi đắm chìm với hình ảnh phong phú, một soundtrack kinh điển, một phong cảnh rộng lớn và chi tiết.

echo-of-soul (2)

Hiện tại máy chủ tiếng Anh của trò chơi vẫn hoạt động khá nhộn nhịp sau khi chính thức xác nhận thông tin rằng cụm máy chủ này sẽ không chịu bất kỳ ảnh hưởng của việc đóng cửa 2 cụm máy chủ tại server Hàn Quốc và Trung Quốc. Phiên bản quốc tế của Echo of Soul cũng thu hút được không ít game thủ đến từ Việt Nam tham gia trải nghiệm.

echo-of-soul (4)

[fresh_embepost pid=”257431″ ]

[fresh_embepost pid=”257037″ ]

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Online

Thiên Long Bát Bộ tròn 13 năm tuổi, một định nghĩa về huyền thoại game kiếm hiệp

Game Online

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai 'chốt' thời gian thử nghiệm lần đầu vào 15/05