close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

eSports

Thêm một set vũ khí thương hiệu tại CF Bắc Mỹ

Đại gia Razer đã trở lại và bắt tay quảng bá thương hiệu của mình trong CrossFire (máy chủ Bắc Mỹ) với bộ vũ khí mới nhất mang tên Razer Chroma.

Trước tới nay thì CrossFire đã có khá nhiều thương vụ hợp tác quảng bá thương hiệu với các “ông lớn” như Lenovo, Razer, TGC… và lần này thương hiệu phần cứng nổi tiếng Razer đã trở lại tiếp tục quảng bá tên tuổi trong CF với một set vũ khí mới tại máy chủ Bắc Mỹ. Với tên gọi Razer Chroma, QCMM này sẽ được mở bán hạn chế trong CF Bắc Mỹ từ 11/10 tới 15/10/2017.

Thương Hiệu

Thực tế thì trước đó Razer đã từng xuất hiện trong CF với 2 phiên bản gốc và 2016, nhưng bộ vũ khí này đã không được lòng game thủ lắm vì màu sắc tối và không bắt mắt dù logo Razer khá đẹp. Hiểu được điều này, Razer đã cho thiết kế lại skin súng theo phong cách Chroma trộn lẫn các màu cơ bản, tạo nên bộ skin bắt mắt và hấp dẫn hơn hẳn. 4 vũ khí xuất hiện trong set Razer Chroma bao gồm AK47, Desert Eagle, BC-Axe và Lựu đạn cuồng nộ, vừa đủ để game thủ ghép một balô hoàn chỉnh khi đấu đội.

razerchroma2

DTuy vẫn chưa rõ liệu Razer Chroma có phải trang bị hạn chế và có xuất hiện trong tương lai hay không, nhưng hiện tại thì cơ hội là dành cho tất cả các game thủ CF Bắc Mỹ – nếu là fan Razer và đang tìm kiếm cho mình một set đồ độc thì các bạn nên nhanh tay đăng nhập và thử vận may với QCMM Razer Chroma nhé! Do là hàng bản quyền nên game thủ Việt khó có cơ hội chứng kiến bộ Razer xuất hiện tại Đột Kích, nhưng nếu Razer muốn mở rộng thương hiệu và đồng ý thỏa thuâtnj với VTC Game thì điều này cũng có thể xảy ra lắm!

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ