DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Thêm một series game “lão làng” sắp trở lại: SpellForce 3 sẽ ra mắt vào cuối năm nay

SpellForce, một trong những series game RTS-RPG lâu đời nhất sắp quay trở lại với người hâm mộ qua phần ba sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Hãng THQ Nordic vừa chính thức thông báo tựa game nhập vai chiến lược SpellForce 3 do Grimlore sản xuất, sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 12 tới.

SpellForce 3

Trong lần trở lại này, SpellForce 3 hứa hẹn sẽ mang lại kết hợp tuyệt vời nhất của hai thể loại RTS và RPG trong vũ trụ SpellForce nổi tiếng, kết hợp với cốt truyện sâu sắc, cuốn hút.

SpellForce 3

 

Bối cảnh của game diễn ra trước các sự kiện trong phiên bản gốc The Order of Dawn và phần “prequel” (tiền truyện) này sẽ khiến người chơi phải đắm chìm trong thế giới giả tưởng tươi đẹp và náo nhiệt của Eo.

SpellForce 3

Tương tự như các phiên bản đi trước, người chơi sẽ tạo ra cho mình một hero ưng ý ngay từ đầu. Sau đó phát triển kĩ năng của nhân vật trong suốt phần chơi chiến dịch, hoàn thành các nhiệm vụ, khám phá thế giới game, thành lập những nhóm anh hùng, xây dựng những đạo quân cho riêng mình và tham gia vào những trận chiến hoành tráng đậm chất sử thi.

SpellForce 3

Dành cho bạn đọc nào còn chưa biết về series, SpellForce là loạt game chiến thuật thời gian thực kết hợp tính năng nhập vai thăng cấp được tạo ra bởi Phenomic. Bản phát hành đầu tiên được xuất bản bởi JoWooD Productions cùng Encore Software vào năm 2003 và mới nhất của Nordic Games.

Phiên bản phát hành gần đây nhất: Demons of the Past được phát triển bởi Mind Over Matter Studios, còn phần tiếp theo sắp tới, SpellForce 3 đang được hoàn thiện bởi Grimlore Games.

Cả hai phần game SpellForce lẫn SpellForce 2 đều nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia, chủ yếu bởi lối chơi hấp dẫn kết hợp tinh tế giữa thể loại RPG và RTS, cùng nền đồ họa đẹp mắt lúc bấy giờ.

Bài liên quan
PC - Console

THQ Nodric thâu tóm Studio chuyển thể tựa game the Witcher 3

PC - Console

Thêm thông tin mới về dự án TimeSplitters Rewind

PC - Console

Game sinh tồn bắn Zombies Dead Island 2 dần hoàn thiện

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.