close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Online

Thêm một game “Truyền Kỳ” ra mắt, liệu cái tên có phải ngẫu nhiên?

Võ Lâm Truyền Kỳ, Dota Truyền Kỳ và bây giờ là Naruto Truyền Kỳ.

Như chúng ta đều biết, làng game Online Việt không bắt đầu bằng Võ Lâm Truyền Kỳ nhưng chính sản phẩm game võ hiệp này đã trở thành tượng đài, thành những kỷ lục mà chắc chắn không bao giờ còn có thể bị xô đổ của làng game Việt. Chính từ sự thành công của VLTK mà VNG (lúc đó là Vinagame) có đủ cơ sở và niềm tin để phát triển rất nhiều mảng khác và trở thành một trong số những công ty kinh doanh Internet lớn nhất Việt Nam.

võ lâm truyền kỳ

Sẽ không có một sản phẩm Game Online nào đủ sức xô đổ những thể lực của tượng đài này!

Nếu sự thành công của Võ Lâm Truyền Kỳ nằm nhiều ở yếu tố “thiên thời”: tức là làng game Việt còn rất ít sản phẩm để lựa chọn, VLTK có nội dung kiếm hiệp rất quen thuộc với hầu hết thanh thiếu niên Việt Nam… thì “Dota Truyền kỳ” – một sản phẩm game mobile khác của VNG – đã tận dụng hoàn hảo yếu tố “địa lợi”: Tận dụng tốt cộng đồng người chơi dota đông đảo trong nước, chiến dịch truyền thông quảng cáo cực mạnh, phù hợp với xu thế “mobile hóa” vào thời điểm đó.

Một truyền kỳ khác đã và vẫn đang cực kỳ thành công của VNG

Một truyền kỳ khác đã và vẫn đang cực kỳ thành công của VNG

Lần này, “Naruto Truyền Kỳ” – cũng một “truyền kỳ” khác, có vẻ như đã tìm thấy yếu tố “nhân hòa” khi ra mắt. Không phải ngẫu nhiên mà một NPH nổi tiếng với việc chỉ tập trung vào sản phẩm nòng cốt – liên tục cho ra các webgame thời gian gần đây: Thục Sơn Vô Song,.. Dường như “cánh chim đầu đàn” này đã nhận ra được sự chững lại của thị trường mobile và người chơi game đang có xư hướng trở lại với các sản phẩm trên PC để tận hưởng được hết giá trị của việc chơi game giải trí.

naruto truyền kỳ

Trang giới thiệu Naruto Truyền Kỳ vừa xuất hiện sáng nay.

Yếu tố nhân hòa nằm ở chỗ: Cộng đồng người hâm mộ bộ manga Naruto ở Việt Nam là cực kỳ lớn và trong khoảng thời gian gần đây, hầu như không có một sản phẩm mới nào về chủ đề này ra mắt để thỏa mãn “cơn khát” của cộng đồng (trong khi các sản phẩm cũ đã tương đối không còn nhiều sức sống). Chưa hết,  các sản phẩm webgame sẽ tận dụng được tối đa tiềm lực khổng lồ của cổng game 360.

Chúng ta chưa thể khẳng định Naruto Truyền Kỳ có trở thành một huyền thoại mới của dòng webgame hay không, nhưng với cái tên “truyền kỳ” cộng với các yếu tố đã nêu trên, đây chắc chắn là một sản phẩm đáng để chờ đợi trong mùa hè năm nay.

[fresh_embepost pid=”364669″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Hãng sản xuất Tỷ Muội Hoàng Cung giàu lên nhanh chóng

Game Mobile

Hướng dẫn VLTK 1 Mobile: Những lưu ý quan trọng phải biết để không 'bị thọt'

Game Mobile

Hướng dẫn VLTK 1 Mobile: Chọn hệ phái nào cho dân cày chay?

Game Mobile

Hướng dẫn VLTK 1 Mobile: Điểm qua một số tính năng chỉ có ở bản mobile