close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Thêm một game độc quyền Switch tiến công sang PC

Travis Strikes Again: No More Heroes đang trên đường đến với PS4 và PC sau vài tháng chỉ phát hành trên Switch.

Nhà thiết kế Suda 51 và xưởng phát triển Grasshopper Manufacture của ông vừa tuyên bố sẽ mang Travis Strikes Again: No More Heroes – một tựa game hành động từng độc quyền cho Switch – đến với nền tảng PS4 và PC – thông qua Steam. Nhóm đã đưa ra thông báo tại Momocom và sau đó đăng lên Twitter chính thức.

Travis Strikes Again: No More Heroes là một trò chơi phiêu lưu hành động theo phong cách hack’n’slash được Grasshopper phát triển, dưới sự chỉ đạo của Goichi Suda (hay “Suda51”), và phát hành bởi vào ngày 18 tháng 1 năm 2019 cho máy Nintendo Switch. Trò chơi là một phần thuộc thương hiệu No More Heroes và xoay quanh cuộc chiến giữa nhân vật chính Travis Touchdown với Badman, cha của Bad Girl – một sát thủ mà Travis đã đánh bại trước đó. Cả hai bất ngờ bị kéo vào một chiếc máy game, và phải chiến đấu thông qua các trò chơi khác nhau có trong nó.

Travis Strikes Again: No More Heroes - thêm một game độc quyền Switch tiến công sang PC

Suda đã hợp tác với một số nhà phát triển độc lập để làm nổi bật các yếu tố từ các trò chơi của họ trong Travis Strikes Again. Mặc dù là một phần của loạt No More Heroes, Suda không coi trò chơi là phần tiếp theo trực tiếp của tựa game trước No More Heroes 2: Desperate Strrag, mà là một khởi đầu mới cho nhân vật Travis. Tuy mang nhiều nét mới mẻ, nhưng phản hồi dành cho Travis Strikes Again: No More Heroes lại không thực sự tích cực như các phiên bản tiền nhiệm.

Travis Strikes Again: No More Heroes - thêm một game độc quyền Switch tiến công sang PC

Hồi năm 2017, Suda 51 nói rằng Travis Strikes Again: No More Heroes có thể vẫn giữ mác độc quyền Switch, nhưng có vẻ như studio cuối cùng đã quyết định khác. Hiện tại, không có ngày phát hành chính thức nào được công bố cho cả phiên bản PS4 hoặc PC của trò chơi.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/doanh-thu-apex-legends-da-giam-den-74-chi-sau-2-thang-phat-hanh-571139.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Nintendo thua kiện ‘Joy-con bị trôi‘

PC - Console

Nintendo Switch phiên bản đặc biệt sắp được ra mắt

Cộng ĐồngPC - Console

Tưng bừng sự kiện mừng 'sinh nhật' Mario 35 năm tuổi

Game Online

Báo động tình trạng 'hack vương miện' trong Fall Guys